Thanh niên in 60kg banner ảnh và thơ tình dán khắp Đà Lạt để níu kéo bồ cũ: Chả hiểu sao họ nói mình hèn!

Mai Thuý, Theo Helino 15:14 16/01/2020

"Trăm năm bia đá cũng mòn, ngàn năm tình cảm vẫn dành cho em".

Khi một người đã quyết định rời xa bạn, nghĩa là người ta không còn muốn phí thời gian quan tâm đến bạn nữa. Bởi nếu người ta còn đủ yêu thương, thì đã không nghĩ đến việc ra đi. Thế nhưng trong một số trường hợp "còn nước còn tát" nên kha khá người vẫn tìm cách giữ chân đối phương ở lại. Dù nó có khiến bạn trở nên luỵ tình, bi đát trước mặt thiên hạ như thế nào đi chăng nữa.

Mới đây, hình ảnh chụp ở khắp những con đường tại TP. Đà Lạt đang trở nên viral hơn bao giờ hết. Vì sao à? Có một chàng trai tên Facebook Bac Phuong muốn níu kéo người yêu cũ nên đã in ra 7749 banner lẫn ảnh ọt để treo rồi dán mọi nơi. Để lỡ một hôm cô kia đi ngang qua thấy thì hiểu được tình cảm mà nối lại tình xưa. "Trăm năm bia đá cũng mòn, ngàn năm tình cảm vẫn dành cho em" - câu quote ngôn tình được nhân vật chính gửi gắm đến ex.

Thanh niên in 60kg banner ảnh và thơ tình dán khắp Đà Lạt để níu kéo bồ cũ: Chả hiểu sao họ nói mình hèn! - Ảnh 1.

Hình ảnh bắt mắt, nội dung xúc tích... mong rằng cô nàng kia sẽ hiểu cho tấm lòng này.

Thanh niên in 60kg banner ảnh và thơ tình dán khắp Đà Lạt để níu kéo bồ cũ: Chả hiểu sao họ nói mình hèn! - Ảnh 2.

Đến Đà Lạt mùa này, bạn sẽ có cơ hội nhìn thấy một câu chuyện tình yêu đầy thăng trầm.

Thanh niên in 60kg banner ảnh và thơ tình dán khắp Đà Lạt để níu kéo bồ cũ: Chả hiểu sao họ nói mình hèn! - Ảnh 3.

Mong là sau tất cả, chàng trai sẽ có được hạnh phúc.

Với nhiều cư dân mạng, hành động si tình này trông có vẻ buồn cười quá đỗi. Không có người này thì có người khác chứ hà cớ gì mà hành bản thân mình? Nhưng thực ra trong tình yêu vốn không có đúng sai, miễn cảm thấy còn cần nhau thì bằng mọi giá phải giữ nhau bên cạnh mà thôi. 

Trên trang cá nhân của mình, Bac Phuong tâm sự: "Mình yêu thật lòng 1 cô gái. Mình biết ở bên mình cô gái được hạnh phúc vì mình đủ khả năng và bản lĩnh để che chở cho thì mình giữ thôi. Còn giữ như thế nào là chuyện riêng của mỗi người chứ vì mỗi người có 1 hoàn cảnh khác nhau mà. Chả hiểu các bạn nghĩ sao nói mình hèn. Và mình cũng đâu phải họ sở đâu. Và mình nghĩ chuyện yêu đương thì cũng nên để người trong cuộc quyết định chứ mấy người đâu có thể muốn cho hay không được."

 Chính chủ chia sẻ hết thảy đống banner này là 60 kg hơn.

Chắc chắn sau hôm nay, cô người yêu cũ kia sẽ tìm về với anh chàng "dũng cảm" kia nhỉ, chỉ là chẳng biết để làm gì mà thôi. Yêu lại từ đầu hay làm ỏm tỏi lên vì phiền, nói chung có gì mong anh update cho dân tình biết với nhé. Khó quá mình lại treo banner cũng được!

Liên hệ với Bac Phuong, anh chàng cho biết: "Không muốn nói thêm, ai làm gì thì làm."

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bạn đang bị giam cùng 1 quả bom! Bạn có đủ thông minh để thoát ra?

    Liệu bạn có thể tự giải thoát bản thân khỏi tình huống oái oăm này?
  • Đọc thêm