Thanh Hoá: Phát hiện thi thể trẻ sơ sinh ở nghĩa trang

Quốc Huy, Theo Công lý 20:58 22/07/2019

Phát hiện chiếc thùng carton để ở nghĩa trang, người đàn ông tới kiểm tra thì có một thi thể cháu bé bên trong.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 6h ngày 22/7, anh Đàm Thế Lâm (41 tuổi, trú thôn Tân Lợi, xã Đông Tân, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa), người trông coi nghĩa trang nhân dân xã Đông Tân đã phát hiện thi thể một cháu bé bị bỏ trong thùng carton, để giữa nghĩa trang.

Thanh Hoá: Phát hiện thi thể trẻ sơ sinh ở nghĩa trang - Ảnh 1.

Thùng carton và nơi anh Lâm phát hiện thi thể bé gái sơ sinh

Theo anh Lâm, thời điểm trên anh đang đi kiểm tra an ninh như thường lệ thì phát hiện ngay gốc cây lối vào nghĩa trang có một thùng carton, khi tiến lại mở ra xem thì phát hiện một bé gái đã tử vong trước đó ở bên trong.

“Lúc mở ra xem, cơ thể cháu bé đã tím tái, dây rốn đã cắt, trọng lượng cơ thể khoảng 3kg, trên người không có một mảnh vải. Trong thùng giấy cũng không có giấy tờ tùy thân gì cả. Sau khi phát hiện sự việc, tôi lấy một mảnh vải bọc bé lại, đồng thời gọi điện báo cáo chính quyền địa phương”, anh Lâm cho biết.

Ngay sau đó, chính quyền địa phương cùng anh Lâm đã tiến hành an táng thi thể bé gái theo phong tục địa phương. Đồng thời phối hợp với lực lượng chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ sự việc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Huyền thoại ngành pin" người Nhật phát minh ra pin polymer mới, an toàn hơn và rẻ hơn pin li-ion 90%

    Ông Horie năm nay 63 tuổi, đã là cây cổ thụ trong làng nghiên cứu pin suốt từ những ngày đầu. Tháng Hai năm 1990, thời bắt đầu sự nghiệp tại Nissan, ông dẫn đầu các nghiên cứu mới về phương tiện chạy điện và chạy song song nhiên liệu hóa thạch/năng lượng sạch. Chỉ vài tuần sau, Sony công bố đột phá khiến cả ngành năng lượng và sản xuất đồ điện tử choáng váng: họ gạt công nghệ kền-hyđrua sang một bên mà công bố pin lithium-ion.
  • Đọc thêm