Thanh Hóa: Chỉ dừng đèn đỏ thôi mà chị ninja Lead cũng khiến anh tài xế buồn hiu cả buổi sáng

Hoàng Tuân, Theo Helino 17:26 30/07/2018

Sự việc xảy ra vào sáng ngày 30/07, tại thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Clip: Tiến Nguyễn

Ninja Lead từ lâu đã là cụm từ gây kinh hãi cho các tài xế tham gia giao thông với cái kiểu chẳng giống ai khi bật xi nhan trái nhưng lại rẽ phải, đi ngược chiều bất chấp đường đông và vô vàn những ''chiêu thức'' khác.

Mới đây, thành viên có nickname Tiến Nguyễn đã đăng lên mạng xã hội đoạn clip dài gần 1 phút nghi lại cảnh ô tô của mình rẽ phải thì bất ngờ gặp ngay một cô gái cũng đang dừng đèn đỏ nhưng lại sai làn và nhất quyết không nhường đường. Clip này được đăng kèm theo lời chia sẻ: ''Hôm nay em về quê gặp mợ ninja vui tính, trời đẹp nên nhích một chút mà đã bị gõ cửa kính nói bậy làm em buồn nguyên buổi sáng''.

Theo đó, khi đến đoạn đèn đỏ cô gái này không chịu dừng bên phần đường của mình mà lại điều khiển xe đứng ở phần đường ngược chiều dành cho người rẽ phải. Điều đáng nói, khi có xe rẽ phải người phụ nữ này vẫn nhất quyết không nhường đường mà còn tỏ vẻ khó chịu.

Sau khi đăng lên mạng xã hội, đoạn clip đã thu hút sự chú ý của nhiều người dùng Facebook nhất là các tài xế lái xe. Đa phần mọi người đều cho rằng người phụ nữ này tham gia giao thông thiếu ý thức, hành vi này không những gây nguy hiểm cho bản thân mà còn cho nhiều người khác.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Bà Phương Hằng tố cáo bị luật sư của ông Võ Hoàng Yên hành hung tại trụ sở, công an TP HCM lên tiếng bác bỏ

    Bà Phương Hằng cho biết vào 8h sáng ngày 16/10, bà đã lên Công an TP.HCM theo thư mời để đối chất với ông Võ Hoàng Yên. Theo bà Hằng, ông Võ Hoàng Yên cũng có mặt tại đây với 4 luật sư khác.
  • Đọc thêm