Tháng Bảy này, giày adidas Yeezy 700 MNVN "Blue Tint" liệu có ra mắt ở Việt Nam?

Nam Thanh, Theo Trí Thức Trẻ 22:15 06/04/2021

Ở Việt Nam, có những đôi giày lại nằm trên kệ cả ngày trời mà chẳng chịu bay đi. Vậy còn Yeezy 700 MNVN "Blue Tint" thì sao?

Đã một thời gian dài kể từ lần cuối mẫu giày adidas Yeezy Boost 700 MVN được phát hành, và sẽ thật bất thường nếu dòng sản phẩm Yeezy không tiếp tục “vắt sữa” phiên bản giàu tiềm năng này. Và, những tin đồn mới đây từ nguồn tin nổi tiếng Yeezy Mafia cho thấy, phối màu mới mang tên “Blue Tint” sẽ được tung ra vào tháng Bảy tới đây.

Tháng Bảy này, giày adidas Yeezy 700 MNVN Blue Tint liệu có ra mắt ở Việt Nam? - Ảnh 1.

Phối màu mới của dòng giày 700 MNVN đã quen tay - quen mắt từ adidas Yeezy

Vẫn mang thiết kế đơn giản đặc trưng với bộ đế lượn sóng và upper màu xanh nhạt bao quanh giày trên nền chất liệu tổng hợp, đôi Yeezy 700 MNVN này gây ấn tượng với số “700” phản quang ở mặt bên và phần đế Boost màu đen bền bỉ, nền nã. Phiên bản này vẫn sẽ được chào bán với mức giá $220 quen thuộc, xấp xỉ khoảng 6.000.000 VNĐ.

Tháng Bảy này, giày adidas Yeezy 700 MNVN Blue Tint liệu có ra mắt ở Việt Nam? - Ảnh 2.
Tháng Bảy này, giày adidas Yeezy 700 MNVN Blue Tint liệu có ra mắt ở Việt Nam? - Ảnh 3.
Tháng Bảy này, giày adidas Yeezy 700 MNVN Blue Tint liệu có ra mắt ở Việt Nam? - Ảnh 4.

Những chi tiết quen thuộc của dòng giày 700 MNVN sẽ trở lại trong phiên bản này

Liệu Yeezy 700 MNVN “Blue Tint” có lên kệ tại Việt Nam?

Vào năm ngoái, phiên bản “Triple Black” của dòng giày Yeezy 700 MNVN đã có cơ hội chào sân Việt Nam qua phân phối của adidas Việt Nam và nhanh chóng cháy hàng. Nhận thấy cơn khát tiềm năng của khách hàng Việt, trong thời gian gần đây, các phát hành của dòng giày adidas Yeezy đã đều đặn được chào bán tại thị trường Việt Nam, có thể kể tới 2 mẫu Foam Runner, giày bóng rổ Yeezy QNTM và vô số các phối màu Yeezy 350.

Tháng Bảy này, giày adidas Yeezy 700 MNVN Blue Tint liệu có ra mắt ở Việt Nam? - Ảnh 5.

Thiết kế được mong chờ adidas Yeezy QNTM từng gây sốt lúc mới ra với giá bán chợ đen ăn chênh hơn 2 triệu đồng so với giá bán lẻ. Tuy nhiên khi ra mắt tại Việt Nam, đôi giày này lại "ế ẩm" hơn khi phải sau gần 1 ngày mới chịu sold out.

Phiên bản “Blue Tint” của dòng giày 700 hiện đang được xác nhận là một phiên bản thương mại phổ thông (general release), khi mà không có tiểu tiết thêm thắt đáng chú ý nào được bổ sung cho đôi giày này. Với chiến lược phát hành rải thảm “Yeezy cho mọi nhà” của Kanye West thì rất có thể, đôi giày này sẽ tiếp tục được chào bán với số lượng có hạn ở Việt Nam với mức giá bán lẻ từ 6.000.000 VNĐ. Đầu giày Việt Nam sẽ dễ dàng sở hữu phiên bản giày này, vì trên thực tế trong thời gian gần đây, các mẫu adidas Yeezy không thường cháy hàng ngay lập tức mà sẽ được từ từ bán hết sau khoảng vài tiếng đến 1 ngày.

Ảnh: Sưu tầm

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Khánh Vân biểu diễn quốc phục tại Miss Universe 2020, dù xảy ra sự cố nhỏ nhưng thần thái đỉnh của chóp!

    Sau hơn 10 ngày chinh chiến ở Mỹ, Khánh Vân đã chính thức bước vào đêm thi Quốc phục - 1 trong những màn biểu diễn được mong nhờ nhất Miss Universe.
  • Đọc thêm