Tham gia thử thách trên MXH, "thiên kim nổi loạn" của Vua sòng bài Macau gây chú ý với dung mạo hiện tại sau khi sinh con

Hy Li, Theo Phụ nữ việt nam 12:34 06/08/2020

Hình ảnh mới nhất được chính Hà Siêu Doanh đăng tải lên MXH đã khiến cộng đồng mạng xôn xao nhiều ngày qua.

Sau tang lễ Vua sòng bài Macau Hà Hồng Sân, những người con của ông cũng đã trở lại cuộc sống thường nhật.

Trong khi Hà Du Khải (con trai bà Ba Trần Uyển Trân) dính vào lùm xùm ngoại tình với hotgirl trẻ hơn 9 tuổi và công khai ly hôn thì vợ chồng Hà Du Quân (con trai của bà Tư Lương An Kỳ) xác nhận tham gia một chương trình thực tế. Bất kỳ động thái nào từ các thành viên gia tộc Vua sòng bài Macau đều khiến công chúng đặc biệt quan tâm.

Mới đây, Hà Siêu Doanh (con gái của bà Tư Lương An Kỳ) nối tiếp các anh em trai trong gia tộc khiến dư luận xôn xao. Vì hưởng ứng thử thách "Women Challenge" trên MXH, Hà Siêu Doanh đã đăng tải hình ảnh mới nhất. Bức ảnh này sau đó đã khiến dân tình phát sốt.

Hình ảnh này được chụp khi Hà Siêu Doanh tham gia một sự kiện thời trang. Mặc dù không nhìn rõ toàn bộ cơ thể nhưng có thể nhận ra Hà Siêu Doanh gầy hơn trước với khuôn mặt thanh tú và nhỏ nhắn. Nhan sắc cũng được đánh giá là vượt trội hơn. Được biết, thử thách này là một chương trình từ thiện liên quan đến nữ giới tại Hồng Kông.

Trước khi sinh con Hà Siêu Doanh tăng cân rất nhanh nhưng hiện tại đã lấy lại được dung mạo xinh đẹp. Sự thành công trong việc giảm cân sau sinh đã dấy lên những cuộc thảo luận sôi nổi trên MXH.

Tham gia thử thách trên MXH, thiên kim nổi loạn của Vua sòng bài Macau gây chú ý với dung mạo hiện tại sau khi sinh con - Ảnh 1.

Hà Siêu Doanh từ nhỏ đã một mình sống nơi xứ người bởi bố mẹ bận rộn không có thời gian quan tâm. Đồng thời, chính yêu cầu quá cao đối với các con của bà Tư Lương An Kỳ đã khiến Hà Siêu Doanh tổn thương và dần trở nên nổi loạn.

Hà Siêu Doanh không quan tâm đến chuyện học hành mà ngày càng có hành vi chống đối người lớn. Cô liên tục dính vào các lùm xùm tình ái, đặc biệt là 2 mối tình đồng tính.

Đến khi Vua sòng bài Macau Hà Hồng Sân lâm bệnh nặng, Hà Siêu Doanh mới ngoan ngoãn và chú tâm phát triển bản thân. Năm 2019, Hà Siêu Doanh và bạn trai nhỏ hơn 8 tuổi tổ chức lễ dạm ngõ khi cô đang mang thai những tháng cuối của thai kỳ. Cuối tháng 8/2019, Hà Siêu Doanh hạ sinh con gái đầu lòng.

Tham gia thử thách trên MXH, thiên kim nổi loạn của Vua sòng bài Macau gây chú ý với dung mạo hiện tại sau khi sinh con - Ảnh 2.
Tham gia thử thách trên MXH, thiên kim nổi loạn của Vua sòng bài Macau gây chú ý với dung mạo hiện tại sau khi sinh con - Ảnh 3.
Tham gia thử thách trên MXH, thiên kim nổi loạn của Vua sòng bài Macau gây chú ý với dung mạo hiện tại sau khi sinh con - Ảnh 4.

Hình ảnh Hà Siêu Doanh chụp cùng các chị em trong gia tộc khi đang mang thai.

Nguồn: Sohu, Bastille Post

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin mới nhất về tình hình sức khoẻ cháu bé ngã từ tầng 12 được "người hùng" giải cứu

    Theo chia sẻ của Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết, sức khoẻ của cháu bé ngã từ tầng 12A ở 1 chung cư trên đường Nguyễn Huy Tưởng (Hà Nội) hiện đã tạm ổn định, các bác sĩ mới phát hiện bé trật khớp háng, kết quả siêu âm, XQ ổ bụng cùng các xét nghiệm cận lâm sàng chưa thấy dấu hiệu bất thường.
  • Đọc thêm