Thai League tạm hoãn dài ngày, Văn Lâm rủ Yến Xuân về Việt Nam: Chàng hớn hở vì được ăn ngon, nàng khoe ảnh mặc bikini cực nuột

GG, Theo Nhịp Sống Việt 16:00 09/03/2020

Tranh thủ quãng thời gian rảnh rỗi, cặp đôi Văn Lâm và Yến Xuân đã tranh thủ về Việt Nam du lịch và nghỉ ngơi.

Sau 4 vòng đấu, Thai League 2020 đã phải tạm hoãn để phòng chống dịch bệnh Covid-19 lây lan. Do đó, các đội bóng tại Thái Lan cũng cho cầu thủ có một khoảng thời gian nghỉ ngơi. Nhân dịp này, Văn Lâm và Yến Xuân đã cùng nhau trở về Việt Nam du lịch. 

Chàng thủ môn sinh năm 1993 tỏ rõ sự hào hứng khi được quay lại "quê cha", anh thích thú với những thứ nhỏ nhặt như được thấy nhiều xe máy qua lại trên đường, ống đũa quen thuộc ở các hàng quán vỉa hè và được thưởng thức những món ngon mà chỉ Việt Nam mới có. 

Trong khi đó, cô nàng Yến Xuân lại hào hứng khoe cảnh biển Việt Nam, với gió mát, nắng vàng và tất nhiên là không thể thiếu một tấm hình khoe dáng với bộ bikini yêu thích. Lướt trang cá nhân của Yến Xuân, các fan hẳn chẳng lạ gì với những tấm hình "bỏng mắt" của cô mỗi khi đi biển. 

Dự kiến, đến tháng 4 Thai League 2020 mới có thể trở lại, vì thế có lẽ Yến Xuân và Văn Lâm vẫn còn nhiều dịp để dành thời gian ở bên nhau. 

Thai League tạm hoãn dài ngày, Văn Lâm rủ Yến Xuân về Việt Nam: Chàng hớn hở vì được ăn ngon, nàng khoe ảnh mặc bikini cực nuột - Ảnh 2.
Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Em bé 14 tháng tuổi mang trong mình 2 loại ung thư: "Chừng nào còn được nhìn thấy nụ cười của con, chúng tôi còn cố gắng"

    Các bác sĩ nói rằng bé Nguyên có thể phục hồi tới 80% sau điều trị ung thư máu. Nhưng khi bé được chọc tủy để đánh giá kết quả, đau đớn thay, lại phát hiện thêm một mầm bệnh K khác trong cơ thể non nớt chỉ mới 14 tháng tuổi.
  • Đọc thêm