Thái Bình: Vợ phát hiện chồng và con gái 3 tháng tuổi chết trong tư thế treo cổ

MINH KHANG / VTC News, Theo VTC News 22:17 03/10/2023

Đầu giờ sáng khi người vợ đi chợ về phát hiện chồng và con gái gần 3 tháng tuổi chết trong tư thế treo cổ, người chồng để lại thư tuyệt mệnh.

Tối 3/10, thông tin với PV VTC News, lãnh đạo xã An Dục (Quỳnh Phụ, Thái Bình) cho biết, địa phương vừa xảy ra vụ việc người đàn ông cùng còn nhỏ 3 tháng tuổi chết trong tư thế treo cổ.

Cụ thể, khoảng 7h30’ sáng 3/10, khi đi chợ về, người phụ nữ phát hiện chồng mình là anh V.Đ.B (SN 1982, thôn Việt Thắng, xã An Dục, huyện Quỳnh Phụ) và con gái là cháu V.N.A (sinh 9/7/2023) chết trong tư thế treo cổ.

Qua khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng tìm thấy thư tuyệt mệnh của anh V.Đ.B để lại. Bước đầu, cơ quan chức năng xác định anh B. tự tử, cháu bé gần 3 tháng tuổi chết trong tư thế treo cổ vào dây treo cổ của anh V.Đ.B.

Lãnh đạo xã An Dục cho biết thêm, trước đây, anh V.Đ.B đã từng có một đời vợ, có con 2 tuổi. Sau khi ly dị vợ cũ, anh V.Đ.B mới lấy người vợ hiện tại và có một con nhỏ gần 3 tháng tuổi. Vợ chồng anh V.Đ.B sống hòa thuận, không có mâu thuẫn lớn.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tỉnh Thái Bình thụ lý, điều tra làm rõ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm