Thách thức võ sĩ WWE, IShowSpeed lập tức bị hạ đo ván phải đi bó bột

Kenttt, Theo Phụ Nữ Số 16:15 10/04/2024

Trong lần livestream mới nhất giao lưu cùng khán giả, nam streamer xuất hiện với cổ bó bột nhưng anh cho biết mình vẫn ổn.

IShowSpeed là hiện tượng trên MXH với hơn 23,6 triệu người theo dõi chỉ tính riêng trên nền tảng YouTube. Từ trước đến nay, anh này được biết tới với vai trò là một fan cuồng của ngôi sao Cristiano Ronaldo. Bên cạnh đó, nam streamer này cũng thường chơi game, giao lưu cùng fan và tạo ra nhiều content độc dị chẳng giống ai cực kỳ thu hút.

Mới đây, IShowSpeed đã có mặt trong tại một sự kiện WWE là WrestleMania 40. Tuy nhiên đáng chú ý là anh chàng này đã công khai thách thức đô vật nổi tiếng là Randy Orton. Ngay lập tức, nam streamer đã bị hạ đo ván sau đó và trở thành tâm điểm của sự kiện. Mọi chuyện diễn ra cực kỳ chóng vánh và khiến khán giả cực kỳ bất ngờ.

Công khai thách thức Randy Orto, IShowSpeed bị hạ đo ván chỉ trong 2 đòn

Mới đây, Logan Paul đã chia sẻ hình ảnh mới nhất cùng với người bạn của mình là IShowSpeed trong phòng thay đồ. Lúc này nam streamer đã phải bó bột quanh cổ.

Thách thức võ sĩ WWE, IShowSpeed lập tức bị hạ đo ván phải đi bó bột - Ảnh 2.

Nam streamer sau đó đã phải quấn bột quanh cổ

Sau đó, IShowSpeed cũng livestream cùng khán giả và anh chia sẻ rằng nhìn mọi thứ có vẻ giống như diễn nhưng chấn thương của mình là thật. Hiện tại Speed cho biết mình đang dưỡng thương và mọi thứ vẫn ổn. Nam streamer cũng trấn an người hâm mộ không cần phải lo lắng cho anh.

Thách thức võ sĩ WWE, IShowSpeed lập tức bị hạ đo ván phải đi bó bột - Ảnh 3.

Nam streamer livestream sau trận đấu khi đã bị bó bột quanh cổ

Đây không phải lần đầu IShowSpeed gặp phải những chấn thương kiểu này. Trước đây, trong lần thử sức với bộ môn boxing khi chạm trán với KSI ở một trận đấu từ thiện, nam streamer cũng từng thua thảm và ăn no đòn từ đối thủ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày