Tesla đang bán micro để hát karaoke trong xe điện

Bảo Nam, Theo Trí Thức Trẻ 21:44 29/01/2022

Nhưng mặt hàng này hiện chỉ có ở thị trường Trung Quốc.

Mang tên gọi TeslaMic, sản phẩm hiện chỉ có ở thị trường Trung Quốc. Công ty đã giới thiệu nó trong bối cảnh triển khai bản cập nhật phần mềm cho dịp Tết Nguyên Đán, trong đó nổi bật là việc bổ sung nền tảng karaoke có tên Leishi KTV vào hệ thống thông tin giải trí. Karaoke là một thú vui cực kỳ phổ biến ở nhiều quốc gia châu Á và nó đã trở nên phổ biến ở Trung Quốc trong thập kỷ qua.
Tesla đang bán micro để hát karaoke trong xe điện - Ảnh 1.

Theo Tesla, micro sẽ tự động ghép nối với hệ thống thông tin giải trí của xe điện. Một bộ TeslaMic sẽ có sẵn hai chiếc micro, vì vậy nó có thể sẽ hữu ích nếu bạn muốn đỗ xe ở một nơi nào đó trong ngày hẹn hò và song ca cùng với đối tác của mình. Thiết bị đã ra mắt trên cửa hàng Tesla ở Trung Quốc với giá 1.199 nhân dân tệ, khoảng 188 USD.

Tesla đang bán micro để hát karaoke trong xe điện - Ảnh 2.

Một bài đăng quảng cáo được chia sẻ trên nền tảng Weibo cho thấy TeslaMic và hệ thống karaoke đang hoạt động khá ăn ý. Theo báo cáo của Elektrek, năm 2019, Tesla đã tung ra một tính năng mang tên "Caraoke" trong bản phát hành phần mềm V10. Tuy nhiên tính năng này chỉ phát một danh sách giới hạn các bài hát có lời bài hát xuất hiện kèm theo trên màn hình trung tâm.

Nhưng trong bản cập nhật phần mềm 2022.2.1 mới ở Trung Quốc, công ty đang tung ra một hệ thống karaoke hoàn chỉnh hơn, sử dụng giao diện và danh mục của Leishi KTV.

Vẫn còn phải chờ xem liệu Tesla có bán TeslaMic bên ngoài thị trường Trung Quốc hay không, tuy nhiên gần đây hãng đã đăng ký một số nhãn hiệu sản phẩm âm thanh ở Mỹ. Điều đó có nghĩa là Tesla có thể đang chuẩn bị ra mắt TeslaMic ở các thị trường khác.

Tesla đang bán micro để hát karaoke trong xe điện - Ảnh 3.

Dù vậy, trong khi chờ đợi, người dùng thích hát karaoke sẽ phải tiếp tục sử dụng các thiết bị micro của bên thứ ba, cũng như cần chuẩn bị các bản nhạc đệm cho riêng mình và video có lời bài hát trên màn hình.

Tham khảo Techcruch

https://kenh14.vn/tesla-dang-ban-micro-de-hat-karaoke-trong-xe-dien-20220129203551035.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14