"Team qua đường" tóm bằng chứng đôi Vbiz hẹn hò du lịch: Đàng gái né tránh nhưng nhà trai tự "đánh dấu chủ quyền"?

Hạ Anh, Theo Phụ nữ số 12:24 16/05/2024

Giữa nghi vấn rạn nứt, đôi Vbiz này bất ngờ bị phát hiện lộ diện chung một địa điểm.

Những đôi Vbiz có mối quan hệ "úp úp mở mở" thường lọt vào tầm ngắm của các thánh soi, Khả Như - Huỳnh Phương là một ví dụ. Từ bài đăng đầy tâm trạng của nữ diễn viên cách đây ít ngày, cư dân mạng đặt nghi vấn chuyện tình cảm của cô đã "toang". Dù không trực tiếp lên tiếng phản hồi nhưng mới đây người trong cuộc có động thái thể hiện mối quan hệ hiện tại.

Cụ thể, mới đây "team qua đường" bắt gặp Khả Như xuất hiện tại một địa điểm nổi tiếng tại Tây Ninh. Chuyến đi này còn có sự góp mặt của diễn viên Băng Di. Tuy nhiên, trên trang cá nhân thì Khả Như không cập nhật bất kỳ khoảnh khắc liên quan nào. Điều đáng nói là cùng thời điểm này, Huỳnh Phương lại đăng ảnh check in tại đúng địa điểm Khả Như bị bắt gặp. Không chỉ thế, nam diễn viên còn "đánh dấu chủ quyền" bằng cách khoe khéo đang đeo chiếc kính mát y hệt của Khả Như.

Với các chi tiết trùng khớp trên, cư dân mạng cho rằng Khả Như và Huỳnh Phương đã đồng hành cùng nhau trong chuyến đi này nhưng đàng gái không công khai ảnh để tránh gây chú ý. Ngoài ra, việc cả hai sánh đôi cũng đã "đập tan" nghi vấn tan vỡ rầm rộ trên mạng xã hội suốt mấy ngày qua.

Team qua đường tóm bằng chứng đôi Vbiz hẹn hò du lịch: Đàng gái né tránh nhưng nhà trai tự đánh dấu chủ quyền? - Ảnh 2.

Khả Như bị soi xuất hiện tại địa điểm nổi tiếng ở Tây Ninh

Không chỉ đăng ảnh trùng khớp thời gian, địa điểm, Huỳnh Phương còn khoe kính mát giống của Khả Như

Hồi tháng 3/2024, Khả Như và Huỳnh Phương đi du lịch cùng vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật tại Thái Lan. Khi lọt vào ống kính của Tiến Luật, Khả Như và Huỳnh Phương bị "tóm dính" những hành động thân mật như xoa đầu, đặt tay lên vai đối phương... Huỳnh Phương sinh năm 1992 (32 tuổi) còn Khả Như sinh năm 1987 (37 tuổi), thế nhưng cả hai xưng hô với nhau là "anh - em". Ngoài ra, một nghệ sĩ hoạt động chung sân khấu với Huỳnh Phương và Khả Như từng úp mở anh chính là người mai mối cho 2 nghệ sĩ này.

Team qua đường tóm bằng chứng đôi Vbiz hẹn hò du lịch: Đàng gái né tránh nhưng nhà trai tự đánh dấu chủ quyền? - Ảnh 4.

Anh Đức từng gây chú ý khi chỉ tay về phía Khả Như và Huỳnh Phương trong khung ảnh chung

Team qua đường tóm bằng chứng đôi Vbiz hẹn hò du lịch: Đàng gái né tránh nhưng nhà trai tự đánh dấu chủ quyền? - Ảnh 5.

Dù liên tục bị soi hint nhưng cả hai vẫn kề cận,"dính như sam" tại các sự kiện

Team qua đường tóm bằng chứng đôi Vbiz hẹn hò du lịch: Đàng gái né tránh nhưng nhà trai tự đánh dấu chủ quyền? - Ảnh 6.

Khả Như - Huỳnh Phương đi du lịch cùng vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật

Nếu như Huỳnh Phương trở nên kín tiếng sau khi chia tay Sĩ Thanh thì Khả Như cũng có quan điểm không công khai chuyện tình cảm. Nữ diễn viên từng thổ lộ: "Không phải ai cũng thích mối quan hệ của mình bị xã hội, mọi người xung quanh mang ra bàn tán. Nếu công khai tình yêu lên mạng xã hội, chắc chắn cả hai sẽ bị soi mói. Tôi biết nhiều trường hợp người trong cuộc mong muốn bảo vệ người yêu của họ nên chọn cách yêu trong bí mật, và những mối tình đó vẫn rất bền lâu. Đối với tôi, chuyện yêu đương phải kín đáo. Đó là sự tôn trọng và là cảm xúc thiêng liêng mà những người đang yêu dành cho nhau".

Team qua đường tóm bằng chứng đôi Vbiz hẹn hò du lịch: Đàng gái né tránh nhưng nhà trai tự đánh dấu chủ quyền? - Ảnh 7.

Khả Như và Huỳnh Phương không phản hồi nghi vấn yêu đương nhưng lại liên tục tung dấu hiệu đáng nghi

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày