Té ra Marvel là “bà mối” siêu mát tay: Ai rồi cũng phải phim giả tình thật, cặp đôi Spider-Man chưa sốc bằng danh tính vợ cũ chàng Deadpool!

Chi Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 09:20 29/12/2021

Marvel xứng đáng là "Tinder phiên bản Hollywood" với từng này cặp tình nhân, toàn phim giả tình thật bảo sao fan “chèo thuyền” hết công suất.

Nếu như Marvel được cả thế giới biết đến với kho phim chất lượng cùng loạt nhân vật anh hùng kinh điển, thì hiện tại, xưởng phim nổi tiếng này còn được ca ngợi là “bà mối” mát tay nhất Hollywood. Bởi duyên nợ thế nào mà diễn viên Marvel toàn phim giả tình thật. Đã vậy còn chăm chỉ thả thính qua lại trên truyền thông, mạng xã hội làm người hâm mộ ngây ngất.

Cho những ai chưa tin thì sau đây là loạt tình nhân đẹp nhất bước ra từ phim Marvel. Có người gây tiếc nuối vì chuyện tình tan vỡ, xong có người lại hạnh phúc trọn vẹn vì tìm được ý trung nhân đích thực. Cùng điểm danh lại để thấy nhà Marvel ảo diệu đến thế nào nhé!

Không hẹn mà gặp, cả 3 “Nhện nhọ” đều phim giả tình thật với nữ chính xinh xắn, đã vậy còn diễn biến trùng hợp như thể dính “lời nguyền” gắt

Té ra Marvel là “bà mối” siêu mát tay: Ai rồi cũng phải phim giả tình thật, cặp đôi Spider-Man chưa sốc bằng danh tính vợ cũ chàng Deadpool! - Ảnh 1.

Tobey Maguire và Kirsten Dunst, người đóng vai Peter Parker và Mary Jane Watson trong Spider-Man năm 2002, bắt đầu hẹn hò khi quay bộ phim đầu tiên nhưng đã chia tay trước khi sang phần tiếp theo

Té ra Marvel là “bà mối” siêu mát tay: Ai rồi cũng phải phim giả tình thật, cặp đôi Spider-Man chưa sốc bằng danh tính vợ cũ chàng Deadpool! - Ảnh 2.

Andrew Garfield và Emma Stone, đảm nhận vai Peter Parker và Gwen Stacy trong The Amazing Spider-Man, gặp nhau trên phim trường vào năm 2012 và hẹn hò cho đến năm 2015

Té ra Marvel là “bà mối” siêu mát tay: Ai rồi cũng phải phim giả tình thật, cặp đôi Spider-Man chưa sốc bằng danh tính vợ cũ chàng Deadpool! - Ảnh 3.

Tom Holland và Zendaya, cặp đôi Marvel hot nhất hiện tại đã chính thức hẹn hò ngay trước buổi ra mắt Spider-Man: No Way Home năm 2021

Một cặp đôi “chơi lớn” từ anh em ruột thành người yêu chính thức, tiếc là chẳng được lâu bền như khán giả mong đợi

Té ra Marvel là “bà mối” siêu mát tay: Ai rồi cũng phải phim giả tình thật, cặp đôi Spider-Man chưa sốc bằng danh tính vợ cũ chàng Deadpool! - Ảnh 4.

Emily VanCamp, người đóng vai Sharon Carter trong Captain America: The Winter Soldier và Chris Pratt, người đóng vai Peter Quill trong Guardians of the Galaxy, đã hẹn hò từ năm 2004-2007 khi đóng vai anh em ruột trong Everwood

Ủa, Deadpool từng kết hôn với Black Widow? Tin này choáng thật mà sự thực đúng là như vậy đấy!

Té ra Marvel là “bà mối” siêu mát tay: Ai rồi cũng phải phim giả tình thật, cặp đôi Spider-Man chưa sốc bằng danh tính vợ cũ chàng Deadpool! - Ảnh 5.

Ryan Reynolds, người đóng vai Wade Wilson trong Deadpool và Scarlett Johansson, người đóng vai Natasha Romanoff trong The Avengers, đã kết hôn từ năm 2008-2011

Té ra Marvel là “bà mối” siêu mát tay: Ai rồi cũng phải phim giả tình thật, cặp đôi Spider-Man chưa sốc bằng danh tính vợ cũ chàng Deadpool! - Ảnh 6.

Vào năm 2019, Johansson nói với Vanity Fair: "Tôi không thực sự hiểu về hôn nhân ... Có lẽ tôi đã lãng mạn hóa nó, theo một cách nào đó"

Iron Man là bồ cũ của dì May xinh đẹp, bảo sao được Peter Parker tôn làm thần tượng!

Té ra Marvel là “bà mối” siêu mát tay: Ai rồi cũng phải phim giả tình thật, cặp đôi Spider-Man chưa sốc bằng danh tính vợ cũ chàng Deadpool! - Ảnh 7.

Từ năm 1993 đến 1994, Robert Downey Jr. đã hẹn hò với Marisa Tomei - người đóng vai dì May trong Spider-Man: Homecoming

Người đẹp của Thor từng bị phản diện này thả thính thành công, không chỉ hẹn hò 1 lần mà còn “gương vỡ lại lành” suýt thì có kết đẹp

Té ra Marvel là “bà mối” siêu mát tay: Ai rồi cũng phải phim giả tình thật, cặp đôi Spider-Man chưa sốc bằng danh tính vợ cũ chàng Deadpool! - Ảnh 8.

Natalie Portman, người đóng vai Jane Foster trong Thor, và Jake Gyllenhaal, người đóng vai Mysterio trong Spider-Man, đã có mối quan hệ lãng mạn vào năm 2002, sau đó chia tay và hẹn hò lại vào năm 2006

Chuyện tình lành mạnh nhất Marvel là đây - đồng vợ đồng chồng, đóng vai phụ thôi cũng mượt!

Té ra Marvel là “bà mối” siêu mát tay: Ai rồi cũng phải phim giả tình thật, cặp đôi Spider-Man chưa sốc bằng danh tính vợ cũ chàng Deadpool! - Ảnh 9.

Paul Bettany, người đóng vai Vision trong WandaVision và Jennifer Connelly, người lồng tiếng cho Karen (tiếng nói AI trong bộ đồ của Spider-Man), đã kết hôn từ năm 2003 cho đến nay

Nguồn ảnh: Marvel, Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm