Tập đoàn TH tiếp sức học sinh, sinh viên trên đường chạy Trưởng thành

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 21:30 03/10/2022

Giải chạy S-Race Quảng Ninh với chủ đề Trưởng thành diễn ra vào ngày 2/10/2022 tại Quảng trường 30-10, thành phố Hạ Long với sự đồng hành của tập đoàn TH thu hút 4.000 học sinh, sinh viên, giáo viên và phụ huynh học sinh trên địa bàn tỉnh tham gia.

Đây là chặng thứ 3 liên tiếp, Tập đoàn TH đồng hành cùng Giải chạy S-Race 2022 do Vụ Giáo dục Thể chất (Bộ Giáo dục và Đào tạo), Ban Sản xuất các chương trình Thể thao (Đài Truyền hình Việt Nam), Công ty Truyền thông Unicomm (Unic) và Liên đoàn Điền kinh Việt Nam thực hiện tổ chức, với vai trò nhà tài trợ chính.

Tập đoàn TH tiếp sức học sinh, sinh viên trên đường chạy Trưởng thành - Ảnh 1.

S-Race 2022 là ngày hội thể thao dành cho các bạn trẻ yêu thích chạy bộ

Là giải chạy dành cho học sinh, sinh viên có quy mô lớn tại Việt Nam, S-Race 2022 đã ghi lại những dấu ấn khó quên bởi hình ảnh những người Việt trẻ bản lĩnh và luôn hừng hực niềm hứng khởi cùng khát khao chiến thắng trên đường chạy. S-Race Quảng Ninh cũng vậy, vẫn đầy nhiệt huyết, hứng khởi và tinh thần hừng hực của tuổi trẻ, nhưng lại khác hơn một chút khi những khoảnh khắc đẹp được ghi lại và truyền cảm hứng mạnh mẽ hơn nữa khi có sự chung tay, kết nối của gia đình, nhà trường và cộng đồng trong vấn đề chăm sóc sức khỏe học đường.

"Vì tầm vóc Việt" là thông điệp xuyên suốt mùa giải S-Race 2022 và cũng là tầm nhìn và khát vọng mà Tập đoàn TH - đơn vị sở hữu thương hiệu TH true MILK kiên tâm theo đuổi trong hơn 10 năm qua. Là nhãn hàng luôn đồng hành cùng trẻ em, học sinh, sinh viên, tập đoàn TH hiểu rằng bên cạnh việc trang bị các kỹ năng cần thiết, một thế hệ công dân có đầy đủ năng lực trí tuệ, kiến thức, đạo đức và thể chất sẽ cống hiến được nhiều hơn cho đất nước. Chính vì thế, mỗi sản phẩm, mỗi hoạt động của TH luôn gắn với từng mục tiêu chăm sóc, phát triển thế hệ tương lai Việt Nam.

Tập đoàn TH tiếp sức học sinh, sinh viên trên đường chạy Trưởng thành - Ảnh 2.

Tập đoàn TH chuẩn bị trạm tiếp sức giúp các runner nạp năng lượng để có thêm sức mạnh chinh phục chặng "Trưởng thành" tại Quảng Ninh

Tập đoàn TH tiếp sức học sinh, sinh viên trên đường chạy Trưởng thành - Ảnh 3.

Cùng nhau lan tỏa nhiệt huyết, truyền sự hứng khởi của niềm vui chạy bộ đến với mọi người xung quanh.

Tập đoàn TH tiếp sức học sinh, sinh viên trên đường chạy Trưởng thành - Ảnh 4.

Thời tiết chẳng phải là điều gì đáng ngại khi ở cuối vạch đích, chúng mình được "tiếp sức" bởi những chai nước để phục hồi thể lực

Tập đoàn TH tiếp sức học sinh, sinh viên trên đường chạy Trưởng thành - Ảnh 5.
Tập đoàn TH tiếp sức học sinh, sinh viên trên đường chạy Trưởng thành - Ảnh 6.

Thêm cơ hội trải nghiệm chính là động lực để các bạn trẻ nỗ lực hơn trên đường chạy

Tràn đầy hứng khởi là tâm trạng chung của các runner và gia đình đối với hoạt động tiếp sức của nhãn hàng TH. "Em cảm thấy như mình được tiếp thêm năng lượng và sự dẻo dai. Giờ thì sẵn sàng "chiến đấu" với bất kì thử thách nào rồi" - Đặng Gia Hưng Lớp 11A1, Trường THPT chia sẻ.

S-Race Quảng Ninh kết thúc để lại nhiều kỷ niệm đẹp cho các runner. Bên cạnh nỗ lực của ban tổ chức, sự hiện diện đơn vị đồng hành đã đóng góp rất nhiều cho thành công của giải.

"Chúng tôi tin rằng, để một thế hệ phát triển toàn diện về trí lực, thể lực và tầm vóc, yếu tố tiên quyết cho sự phát triển này không chỉ từ nguồn dinh dưỡng thiết yếu như lúa gạo, thực phẩm và các sản phẩm sữa tươi sạch, mà còn cần có một chế độ vận động, thể dục thể thao và chăm sóc bảo vệ sức khỏe bền vững" - Bà Trần Thị Như Trang, Giám đốc Quỹ Vì Tầm Vóc Việt - đại diện Tập đoàn TH chia sẻ.

S-Race nằm trong chuỗi các hoạt động truyền thông thể thao trường học giai đoạn 2020 - 2025 do Vụ Giáo dục Thể chất (Bộ Giáo dục và Đào tạo), Ban Sản xuất các chương trình Thể thao (Đài Truyền hình Việt Nam), Tập đoàn TH, Công ty Truyền thông Unicomm (Unic) và Liên đoàn Điền kinh Việt Nam thực hiện. Đây cũng là một trong những hoạt động nhằm chung tay thực hiện Đề án tổng thể phát triển thể lực, tầm vóc người Việt Nam giai đoạn 2011 - 2030 theo Quyết định 641/QĐ-Ttg và Chương trình Sức khỏe học đường giai đoạn 2021 - 2025 theo Quyết định số 1660/QĐ-Ttg phê duyệt ngày 02/10/2021 của Thủ tướng Chính phủ.

Là giải chạy có quy mô lớn dành cho học sinh, sinh viên, S-Race 2022 kỳ vọng lập kỷ lục về số lượng vận động viên tham dự tại Việt Nam, lan toả tình yêu thể thao, thói quen rèn luyện thể chất và góp phần định hướng một thế hệ trẻ toàn diện về Đức – Trí – Thể - Mỹ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm