Táo Quân ngừng phát sóng, chỉ tội cho mấy đứa không có người yêu đi xem pháo hoa cùng lại lủi thủi một mình thôi!

Super J, Theo Helino 19:25 21/11/2019

"Làm gì trong đêm 30 để chờ đến giao thừa bây giờ nhỉ?"- Hội F.A không ngừng trăn trở trước thông tin Táo Quân sẽ ngừng phát sóng dịp Tết năm nay.

Táo Quân luôn là món ăn tinh thần truyền thống trong dịp Tết nguyên đán. Từ năm 2003, rất nhiều người đã hình thành thói quen xem Táo quân để nhìn lại những sự kiện nổi bật suốt 1 năm qua và chờ đợi đến khoảnh khắc giao thừa.

Tuy nhiên mới đây, thông tin Táo quân dừng sản xuất sau 16 năm lên sóng đã khiến dân tình vô cùng hụt hẫng. Theo thông tin từ VFC, Táo quân được thay thế bằng một chương trình truyền hình khác sẽ được bật mí vào tháng 12 sắp tới đây.

Táo Quân ngừng phát sóng, chỉ tội cho mấy đứa không có người yêu đi xem pháo hoa cùng lại lủi thủi một mình thôi! - Ảnh 1.

Hội F.A sẽ rất buồn khi Táo quân không còn chiếu

Hội F.A có lẽ là những người sốc nặng nhất trước tin Táo quân ngừng sản xuất. Này nhé, hội có người yêu thì kiểu gì cũng rủ nhau dạo phố, tay trong tay chờ xem pháo hoa. Hội F.A bình thường năm nào cũng nằm nhà trùm chăn xem Táo quân chờ giao thừa bây giờ biết làm gì để giết thời gian đây? Nghĩ mà tủi thân thực sự luôn á!

Táo Quân ngừng phát sóng, chỉ tội cho mấy đứa không có người yêu đi xem pháo hoa cùng lại lủi thủi một mình thôi! - Ảnh 2.

Chương trình ngừng sản xuất sau 16 năm phát sóng

Trên MXH, dân tình đang bàn tán rôm rả để lên kế hoạch cho một đêm cuối năm không cô đơn. Dưới đây là bình luận của các netizen:

- Còn 2 tháng nữa là Tết, tranh thủ kiếm người yêu để giao thừa đi xem pháo hoa đi các bạn ơi. Ai có nhu cầu inbox mình nhé!

- Lập team đêm giao thừa chiến game nhé, chứ không biết làm gì để chờ giao thừa luôn.

- Một mình thì ra đường xem pháo hoa cùng bạn bè đi các bạn ạ, khéo lại nhặt được người yêu ấy chứ!

- VFC bảo có chương trình thay thế kìa, thôi thì coi tạm vậy. Cái số F.A khổ ghê.

- Thôi các ông ạ lo gì, bình thường ngày nào chả thức rõ khuya. Lên Facebook chém gió tí là đến giao thừa ấy mà. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm