Tăng Thanh Hà rạng rỡ xuất hiện bên Louis Nguyễn sau thời gian trị bệnh

Hà Phương, Theo VOV 19:30 14/08/2022

Tăng Thanh Hà được khen thần thái tươi tắn sau thời gian tích cực chữa bệnh. Diễn viên hiện giữ mốc cân nặng 51kg, sức khỏe ổn định.

Tăng Thanh Hà vừa cùng chồng Louis Nguyễn đến chúc mừng Linh Rin - Phillip Nguyễn khai trương cơ sở kinh doanh mới ở TP.HCM. Trong lần xuất hiện này, Tăng Thanh Hà thu hút mọi sự chú ý.

Tăng Thanh Hà rạng rỡ xuất hiện bên Louis Nguyễn sau thời gian trị bệnh - Ảnh 2.

Tăng Thanh Hà rạng rỡ xuất hiện bên Louis Nguyễn sau thời gian trị bệnh

Tăng Thanh Hà rạng rỡ xuất hiện bên Louis Nguyễn sau thời gian trị bệnh - Ảnh 3.

Tăng Thanh Hà, Louis Nguyễn bên Linh Rin - Phillip Nguyễn

Tăng Thanh Hà được khen thần thái tươi tắn sau thời gian tích cực chữa bệnh. Diễn viên hiện giữ mốc cân nặng 51kg, sức khỏe ổn định. Cuối tháng 7 vừa qua, Tăng Thanh Hà gây bất ngờ khi tiết lộ rằng bác sĩ chẩn đoán cô có nguy cơ mắc chứng ung thư thực quản. Tuy nhiên, hiện tại nữ diễn viên cho biết sức khỏe của cô đã tốt hơn.

"Trước đây tôi không ăn uống, thở sâu được, cân nặng chỉ còn 43 kg. Sau khi tìm ra được phương pháp chữa bệnh, tôi tăng đến 8kg", Tăng Thanh Hà kể.

Trong sự kiện, Tăng Thanh Hà được nhiều người chào và hỏi thăm sức khỏe. Từ sau khi lấy chồng, Tăng Thanh Hà dừng các hoạt động showbiz và chỉ tập trung cho việc kinh doanh của gia đình chồng.

Tăng Thanh Hà rạng rỡ xuất hiện bên Louis Nguyễn sau thời gian trị bệnh - Ảnh 4.

Phillip Nguyễn và Linh Rin công bố đính hôn hồi tháng 5

Phillip Nguyễn và Linh Rin công bố đính hôn hồi tháng 5. Linh Rin cho biết cô và chồng sắp cưới đã lên lịch trình khảo sát địa điểm chụp ảnh cưới, đơn vị tổ chức sự kiện và các hạng mục quan trọng, chuẩn bị cho ngày trọng đại. Linh Rin nói cô luôn đồng hành, ủng hộ Phillip Nguyễn trong mọi việc. Bên cạnh đó, Linh Rin cũng bày tỏ rằng cô ngưỡng mộ và cảm thấy bản thân bị thu hút, phải chạy theo Phillip Nguyễn.

Sau khi Linh Rin và Phillip Nguyễn chính thức kết hôn thì cô cũng trở thành em dâu của Tăng Thanh Hà - Louis Nguyễn. "Tổ hợp" nhan sắc và sự giàu sang, nổi tiếng này hứa hẹn tiếp tục thu hút sự chú ý đặc biệt từ công chúng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm