Tân sinh viên TTTH (T3H) nhảy flashmode chào đón Quốc khánh

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 01/09/2019

Hôm qua (31/8), tại công viên Hoà Bình, hàng trăm tân sinh viên T3H đã cùng nhau thể hiện những điệu nhảy sôi nổi và hào hứng, xếp bản đồ Việt Nam để chào mừng ngày Quốc khánh 2/9.

Với tâm niệm mang tinh thần năng động, sự nhiệt huyết, trẻ trung của giới trẻ, các bạn đã chung tay, tạo nên những hình ảnh đẹp nhất chào mừng ngày lễ trọng đại của đất nước, góp phần quảng bá hình ảnh của Việt Nam, đồng thời thể hiện tình yêu sự tự hào với quê hương, đất nước trong từng bước nhảy. Sự kiện được T3H tổ chức thường niên, mỗi năm một chủ đề để tưởng nhớ, biết ơn tới những anh hùng đã hi sinh vì đất nước, vì một thế giới hòa bình.

Tân sinh viên TTTH (T3H) nhảy flashmode chào đón Quốc khánh - Ảnh 1.

Hơn một trăm tân sinh viên T3H xếp đội hình thành bản đồ Việt Nam. Ảnh: Đình Tráng

Tham gia buổi đồng diễn hôm qua hầu hết là tân sinh viên K33 của nhà trường, mặc dù mới gia nhập Đại gia đình T3H không lâu nhưng các bạn luôn hừng hực tinh thần và sức trẻ, được biết để chuẩn bị cho chương trình lần này, chính các bạn đã mất gần 1 tháng làm công tác chuẩn bị và tập luyện, rất nhiều khó khăn nhưng ai cũng mang trong mình nhiệt huyết tuổi trẻ, muốn góp phần tạo nên hình ảnh đẹp nhất cho đất nước.

Tân sinh viên TTTH (T3H) nhảy flashmode chào đón Quốc khánh - Ảnh 2.

Gương mặt ai nấy cũng tươi vui khi được tham gia sự kiện. Ảnh: Anh Đức

Tân sinh viên TTTH (T3H) nhảy flashmode chào đón Quốc khánh - Ảnh 3.

Một cảnh quay tại Hồ Tây cũng được các bạn chuẩn bị rất kỹ lưỡng. Ảnh: Văn Tiến

Bạn Nguyệt Đình chia sẻ, em cảm thấy rất vui, hào hứng và tự hào về nhà trường, tự hào về tinh thần T3H và tự hào vì là một con dân đất Việt khi tham gia chương trình, bên cạnh được giao lưu, gắn kết tình bạn bè, mà còn thể hiện lòng yêu trường yêu nước, không ngừng phấn đấu trong học tập và rèn luyện, nâng cao ý thức trách nhiệm trở thành những công dân có ích cho xã hội, sẵn sàng và hết lòng phụng sự Tổ quốc.

Tân sinh viên TTTH (T3H) nhảy flashmode chào đón Quốc khánh - Ảnh 4.

Các bạn tân sinh viên K33 xếp đội hình thành tên trường. Ảnh Doãn Nho

Được biết, Hệ thống đào tạo CNTT T3H (www.t3h.edu.vn/ts) trực thuộc Đại học Khoa học tự nhiên TP Hồ Chí Minh, từ lâu được biết đến là đơn vị đào tạo chuyên sâu về Lập trình viên chuyên nghiệp và Chuyên viên thiết kế đồ hoạ đa truyền thông với thời gian đào tạo ngắn nhưng sinh viên ra trường có cơ hội nhận được công việc với mức lương rất cao. Không như nhiều người nghĩ về sinh viên của mái trường công nghệ là khô khan với những dòng code, câu lệnh. Trái lại, Sinh viên T3H còn rất năng động trong các hoạt động tập thể như halloween, dã ngoại, từ thiện… được nhiều bạn bè các trường trên địa bàn Hà Nội biết tới. Đa số các chương trình đều được Ban giám đốc nhà trường ủng hộ, tin tưởng và giao cho Phòng đào tạo, Ban chấp hành Hội Sinh Viên cùng các bạn sinh viên từng khoa tự lên ý tưởng, dàn dựng kế hoạch và triển khai thực hiện.

Tân sinh viên TTTH (T3H) nhảy flashmode chào đón Quốc khánh - Ảnh 5.

Dù mới bước chân vào giảng đường Đại học nhưng các bạn đã hoà nhập rất nhanh và thực sự gắn kết như một gia đình. Ảnh: Lê Hiếu

Ban truyền thông T3H.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nghi can hiếp dâm, sát hại bé gái 5 tuổi ở Bà Rịa - Vũng Tàu vẫn qua đám tang chia buồn với gia đình trước khi bị bắt

    Sau khi điều tra, truy vết, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tạm giữ đối tượng Phạm Văn Dũng (SN 1975) để làm rõ về cái chết của bé gái 5 tuổi tại phường Long Tâm, TP. Bà Rịa.
  • Đọc thêm