Tân hoa hậu Hoà bình đẹp hút hồn hậu đăng quang, bất ngờ tự nói "Xin chào Việt Nam" khi đang livestream mà không cần MC nhắc

Vixx, Theo Helino 10:20 29/10/2019

Fan cho rằng chính Kiều Loan đã dạy cho Valentina Figuerm trong quá trình cả hai chinh chiến Hoa hậu Hoà bình nên cô có nhiều ấn tượng với tiếng Việt.

Chung kết cuộc thi Miss Grand International 2019 diễn ra tại Venezuela sáng ngày 26/10. Đại diện Việt Nam dừng chân ở vị trí Top 10 nhờ bình chọn của khán giả. Mỹ nhân nước chủ nhà - cô Valentina Figuerm đăng quang. Valentina Figuerm được đánh giá là ứng cử viên mạnh và xứng đáng với ngôi vị vương miện. Người đẹp 19 tuổi cao 1,84 m và có số đo ba vòng lần lượt 89 - 61 - 89 cm. Cô nàng có vẻ đẹp hiện đại cùng khả năng giao tiếp tự tin, thần thái cuốn hút nổi bật giữa dàn người đẹp. Cộng thêm sự ủng hộ nồng nhiệt từ khán giả nước nhà, mỹ nhân này càng có thêm động lực để dành chiến thắng mùa giải này.

Sau cuộc thi, Valentina Figuerm có nhiều buổi giao lưu, phỏng vấn với các trang thông tấn. Đáng chú ý, trong một đoạn trò chuyện khi người dẫn chương trình yêu cầu Tân Hoa hậu chào bằng tiếng các nước, Valentina Figuerm đột nhiên tự nói tiếng Việt mà không cần ai nhắc. Fan cho rằng chính Kiều Loan đã dạy cho Valentina Figuerm trong quá trình cả hai chinh chiến Hoa hậu Hoà bình nên cô có nhiều ấn tượng với tiếng Việt.

Tân Hoa hậu Hoà bình bất ngờ tự nói tiếng Việt trong livestream.

Tân hoa hậu Hoà bình đẹp hút hồn sau đăng quang, tự động nói Xin chào Việt Nam khi đang livestream mà không cần MC nhắc - Ảnh 2.
Tân hoa hậu Hoà bình đẹp hút hồn sau đăng quang, tự động nói Xin chào Việt Nam khi đang livestream mà không cần MC nhắc - Ảnh 3.
Tân hoa hậu Hoà bình đẹp hút hồn sau đăng quang, tự động nói Xin chào Việt Nam khi đang livestream mà không cần MC nhắc - Ảnh 4.

Valentina Figuerm cực xinh đẹp khi đi phỏng vấn sau đăng quang.

Tân hoa hậu Hoà bình đẹp hút hồn sau đăng quang, tự động nói Xin chào Việt Nam khi đang livestream mà không cần MC nhắc - Ảnh 5.
Tân hoa hậu Hoà bình đẹp hút hồn sau đăng quang, tự động nói Xin chào Việt Nam khi đang livestream mà không cần MC nhắc - Ảnh 6.
Tân hoa hậu Hoà bình đẹp hút hồn sau đăng quang, tự động nói Xin chào Việt Nam khi đang livestream mà không cần MC nhắc - Ảnh 7.
Tân hoa hậu Hoà bình đẹp hút hồn sau đăng quang, tự động nói Xin chào Việt Nam khi đang livestream mà không cần MC nhắc - Ảnh 8.
Tân hoa hậu Hoà bình đẹp hút hồn sau đăng quang, tự động nói Xin chào Việt Nam khi đang livestream mà không cần MC nhắc - Ảnh 9.
Tân hoa hậu Hoà bình đẹp hút hồn sau đăng quang, tự động nói Xin chào Việt Nam khi đang livestream mà không cần MC nhắc - Ảnh 10.

Những hình ảnh của Tân hoa hậu trong cuộc thi.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm