Tạm giữ người đàn ông chặn xe, đâm chết vợ cũ ở lô cao su rồi cướp vàng tẩu thoát

Minh Tuệ, Theo Tổ quốc 14:20 04/05/2019

Danh và chị T. là vợ chồng sinh sống không hợp nên ly hôn, sau đó Danh tìm cách níu kéo nhưng không được. Bực tức, gã thủ dao chặn xe vợ cũ giữa lô cao su, đâm chết rồi cướp vàng tẩu thoát.

Ngày 4/5, Công an tỉnh Đồng Nai đang giữ đối tượng Lâm Văn Danh (47 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai) để điều tra "Giết người" và "Cướp tài sản".

Tạm giữ người đàn ông chặn xe, đâm chết vợ cũ ở lô cao su rồi cướp vàng tẩu thoát - Ảnh 1.

Công an lấy lời khai đối tượng. Ảnh: Đ.B

Theo đó, khoảng 7h30 ngày 1/5, chị L.T.T. (43 tuổi, là vợ cũ của Danh, ngụ tỉnh Đồng Nai) điều khiển xe máy đi bấm máng che nước cho cây cao su. Khi đến đoạn lô cao su 72 và 73 thuộc Nông trường cao su Túc Trưng, huyện Định Quán thì chị T. bất ngờ bị Danh chặn lại.

Cả 2 nói chuyện 1 lúc thì cự cãi lớn tiếng, Danh rút dao đâm nhiều nhát vào người chị T. khiến nạn nhân gục tại chỗ. Gây án xong, Danh tẩu thoát lấy sợi dây chuyền vàng của chị T. mang bán được gần 4 triệu đồng. Riêng chị T. được đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng đã tử vong vào sáng 2/5.

Tạm giữ người đàn ông chặn xe, đâm chết vợ cũ ở lô cao su rồi cướp vàng tẩu thoát - Ảnh 2.

Hiện trường vụ án.

Công an có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, truy bắt Danh. Hiện trường, công an thu giữ 1 con dao thái lan đã gãy cán.

Sáng 3/5, công an đã bắt giữ được Danh khi đang bỏ trốn ở lô cao su 93, Nông trường cao su Túc Trưng. Bước đầu tại cơ quan công an, Danh khai rằng chị T. là vợ cũ của mình. Do mâu thuẫn nên cuối năm 2016 cả 2 ly hôn.  

Sau đó, nhiều lần Danh yêu cầu chị T. nối lại tình cảm, nhưng không được chị T. chấp nhận. Nghi ngờ chị T. có tình nhân mới, nên Danh tức giận tìm cách trả thù.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Erik: “Xâm chiếm” top trending, đạt giải thưởng quốc tế đem Vpop vươn tầm thế giới dù phải đóng băng vì dịch bệnh

    Erik: “Xâm chiếm” top trending, đạt giải thưởng quốc tế đem Vpop vươn tầm thế giới dù phải đóng băng vì dịch bệnh
  • Đọc thêm