Tạm giữ hình sự kẻ cưỡng ép giao cấu đồng giới 4 trẻ em ở Cà Mau

Trần Hiếu, Theo VOV 11:23 15/12/2020

Ngày 15/12, Thượng tá Phan Bửu Kiếm - Trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (Công an tỉnh Cà Mau) cho biết, đang tạm giữ hình sự Phạm Chí Cường để điều tra về 2 hành vi dâm ô và cưỡng ép giao cấu đồng giới.

Nạn nhân của Cường là 4 em trai từ 8 - 13 tuổi, sống trong Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Cà Mau. Trước đó, vào ngày 7/12, bà T.T.U. (cán bộ Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Cà Mau) tố giác Phạm Chí Cường (SN 1999, ở xã Mỹ Xương, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp) xâm hại tình dục nhiều lần đối với một số trẻ em sống lang thang được đưa đến Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Cà Mau nuôi dưỡng.

Tạm giữ hình sự kẻ cưỡng ép giao cấu đồng giới 4 trẻ em ở Cà Mau - Ảnh 1.

Trong thời gian sống trong Trung tâm Bảo trợ xã hội Cà Mau, Phạm Chí Cường đã cưỡng ép trẻ em giao cấu đồng giới

Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (Công an tỉnh Cà Mau) đã vào cuộc điều tra, làm rõ và xác định Phạm Chí Cường có hành vi dâm ô và “cưỡng ép giao cấu đồng giới”. Phạm Chí Cường cũng đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

“Trong vụ tố giác Cường xâm hại tình dục có một nạn nhân nữ. Tuy nhiên, khi vào cuộc điều tra, cơ quan chức năng địa phương xác định Cường không xâm hại nạn nhân nữ này vì là người đồng giới”, Thượng tá Phan Bửu Kiếm cho biết.

Được biết, Phạm Chí Cường lớn lên tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Đồng Tháp. Học lớp hết 5, Cường sống lang thang nhiều nơi không ai nuôi dưỡng và từng có 2 tiền án về tội trộm cắp tài sản.

Công an tỉnh Cà Mau đang tiếp tục mở rộng điều tra và tiến hành các thủ tục tố tụng theo quy định.

Tạm giữ hình sự kẻ cưỡng ép giao cấu đồng giới 4 trẻ em ở Cà Mau - Ảnh 2.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14