Tạm giữ hình sự đối tượng hành hung bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa Ninh Bình

Hoàng Long, Theo Tiền Phong 20:14 11/08/2019

Công an thành phố Ninh Bình vừa thực hiện tạm giữ hình sự với một đối tượng có hành vi hành hung các y bác sỹ tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình.

Ngày 11/8, Công an thành phố Ninh Bình (tỉnh Ninh Bình) cho biết đã thực hiện bắt và tạm giữ hình sự đối với đối thượng Đinh Việt Bắc (37 tuổi, trú tại thôn Dinh Tần, xã Yên Bằng, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định) để điều tra về hành vi "Gây rối trật tự công cộng".

Trước đó, vào sáng 9/8, Đinh Việt Bắc đưa con gái vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình để xử lý vết thương trên trán của cháu bé.

Tạm giữ hình sự đối tượng hành hung bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa Ninh Bình - Ảnh 1.

Đinh Việt Bắc bị tạm giữ hình sự để phục vụ điều tra - Ảnh: Văn Đông

Tại đây, khi các y, bác sỹ đang thăm khám, thực hiện xử lý ban đầu vết thương của cháu bé thì Bắc cho rằng nhân viên y tế của viện đã không "nhiệt tình" điều trị cho con gái mình lên đã chửi mắng , lao vào đấm đá kíp trực.

Thậm chí, khi lực lượng công an được điện báo, có mặt tại bệnh viện để xử lý vụ việc, Bắc vẫn bất chấp sự can ngăn của công an và lực lượng bảo vệ bệnh viện để đe dọa, chửi mắng và tiếp tục lao vào đánh nhân viên y tế.

Tạm giữ hình sự đối tượng hành hung bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa Ninh Bình - Ảnh 2.

Đối tượng lao vào hành hung bác sỹ - Ảnh: trích xuất từ camera của bệnh viện

Sau khi lập biên bản, cộng với tiếp nhận lời khai nhân chứng, kiểm tra camera tại bệnh viện, Công an thành phố Ninh Bình xác định vụ việc có đủ yếu tố cấu thành tội danh " Gây rối trật tự công cộng ".

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày