Tạm giữ gần 6.000 hũ yến không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc

TRƯƠNG ĐỊNH, Theo Tiền phong 21:19 31/05/2020

Kiểm tra đột xuất một Nhà xưởng sản xuất nước yến, lực lượng chức năng tỉnh Bình Định phát hiện gần 6.000 hũ yến các loại, cùng nguyên liệu và phụ gia sản xuất nước yến, toàn bộ lô hàng không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc hợp pháp.

Tạm giữ gần 6.000 hũ yến không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc - Ảnh 1.

Tạm giữ gần 6.000 hũ yến không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc.

Ngày 31/5, Cục Quản lý thị trường (QLTT) tỉnh Bình Định cho biết, vừa tạm giữ gần 6.000 hũ yến các loại, nguyên liệu và phụ gia sản xuất nước yến không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc hợp pháp, có dấu hiệu không đúng theo các chỉ tiêu đã công bố trên các sản phẩm

Trước đó, Đội QLTT số 5 (Cục QLTT Bình Định) phối hợp với Công an huyện Tây Sơn đã tiến hành kiểm tra đột xuất Nhà xưởng sản xuất nước yến của Công ty TNHH Dịch vụ & Thương mại Lập Phát, có địa chỉ tại thôn Hòa Trung (xã Bình Tường, huyện Tây Sơn).

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện tại đây có gần 6.000 hũ yến các loại, cùng nguyên liệu và phụ gia sản xuất nước yến. Toàn bộ lô hàng này không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc hợp pháp, có dấu hiệu không đúng theo các chỉ tiêu đã công bố trên các sản phẩm.

Lực lượng chức năng đã quyết định tạm giữ lô hàng cùng tang vật, tiếp tục củng cố hồ sơ, xử lý theo quy định của pháp luật.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giới trẻ Sài Gòn chen nhau bẹp ruột để mua giày từ 4h sáng: Thể hiện đam mê hay vô bổ?

    Hình ảnh giới trẻ rồng rắn xếp hàng để mua vé xem show ca nhạc, săn hàng hiệu phiên bản giới hạn, sản phẩm điện tử mới ra mắt,… đã trở nên khá quen thuộc.
  • Đọc thêm