Tài xế xe ôm đưa bé gái 50 ngàn đồng rồi chở đi nơi vắng để dâm ô ở Sài Gòn

Minh Tuệ, Theo Nhịp Sống Việt 22:37 27/02/2020

Thấy bé gái đi xe đạp nên Sang tiếp cận rồi nhờ xếp ghế và cho 50 ngàn đồng dụ lên xe chở đi chơi. Sau đó, Sang chở tới khu vực vắng thực hiện hành vi dâm ô bé gái 9 tuổi thì bé khóc, sợ mọi người phát hiện nên chở bé gái về lại.

Ngày 27/2, Công an quận 8, TPHCM đang giữ hình sự với Đ.N.S. (58 tuổi, ngụ quận 10, là người hành nghề tài xế xe ôm) để điều tra xử lý về hành vi "Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi".

Theo điều tra, khoảng 18h30 ngày 26/2, S. đi xe máy vào 1 con hẻm trên đường Phạm Thế Hiển, phường 6, quận 8, TPHCM thì nhìn thấy bé Q. (9 tuổi) chạy xe đạp. Lúc này, S. tiếp cận nhờ bé Q. xếp lại cái ghế và cho 50 ngàn đồng.

Một lúc sau, S. nói bé gái lên xe và chở đi chơi. Khi đi tới căn nhà vắng trên đường Phạm Thế Hiển thì S. dừng lại và thực hiện hành vi dâm ô với bé Q.. Lúc này, bé Q. khóc la, S. sợ mọi người phát hiện nên chở về vị trí cũ.

Tài xế xe ôm đưa bé gái 50 ngàn đồng rồi chở đi nơi vắng để dâm ô ở Sài Gòn - Ảnh 1.

Ông S. lúc bị công an đưa về trụ sở.

Khi đang đi trên đường thì cha bé Q. phát hiện nên hô hoán cho người dân và báo công an. Công an có mặt đưa ông S. về trụ sở để làm việc. Trong quá trình công an đưa ông S. thì nhiều người quay phim, chụp ảnh đăng tải lên mạng xã hội nói là bắt cóc trẻ em.

Ngày 27/2, phía công an đã tiến hành đưa bé Q. đi giám định để củng cố hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đằng sau sự ra đi bất thường của triệu phú là âm mưu tàn độc của một người phụ nữ với lọ thuốc nhỏ mắt

    Không ai có thể ngờ người phụ nữ luôn tỏ ra dịu dàng, hiền lành ấy lại là một sát thủ giết người với âm mưu tàn độc.
  • Đọc thêm