Tài tử bom tấn Shang-Chi bất ngờ hé lộ mối liên hệ đặc biệt với BLACKPINK

Minh Hồng, Theo Thể Thao Văn Hóa 21:42 23/12/2022

Danh sách những ngôi sao hâm mộ BLACKPINK giờ đây có thêm tài tử đình đám Simu Liu (Lưu Tư Mộ).

Tầm ảnh hưởng của BLACKPINK đã vượt ra khỏi Kpop, giờ đây "Hắc Hường" đã trở thành nhóm nhạc toàn cầu, có hàng triệu fan trên toàn thế giới. Không chỉ có fan thông thường, nhiều ngôi sao nổi tiếng trên thế giới cũng "chết mê chết mệt" 4 cô gái nhà YG. Mới đây nhất, tài tử Shang-Chi Simu Liu (Lưu Tư Mộ) đã công khai thể hiện sự yêu thích đối với BLACKPINK. Anh còn khiến công chúng bất ngờ khi hé lộ mối liên hệ đặc biệt với nhóm thông qua bạn gái của mình.

Simu Liu cùng bạn gái tham dự concert BLACKPINK tại Los Angeles, Mỹ

Được biết, Simu Liu từng tham dự đêm diễn trong tour Born Pink tại Los Angeles, Mỹ vào ngày 19/11. Đi cùng anh còn có CEO Jubilee Media - Jason Lee và bạn gái Allison Hsu. Hoá ra, bạn gái của nam tài tử này chính là giám đốc marketing kỹ thuật số của Interscope - hãng thu âm BLACKPINK ký hợp đồng tại Mỹ.

Tài tử bom tấn Shang-Chi bất ngờ hé lộ mối liên hệ đặc biệt với BLACKPINK - Ảnh 3.

Bạn gái của tài tử bom tấn Marvel chính là giám đốc marketing kỹ thuật số của Interscope,...

Tài tử bom tấn Shang-Chi bất ngờ hé lộ mối liên hệ đặc biệt với BLACKPINK - Ảnh 4.

Đây là hãng thu âm mà BLACKPINK ký hợp đồng tại Mỹ

Vào ngày 21/12, Simu Liu cũng hết lời ca ngợi BLACKPINK trên thảm đỏ sự kiện The 20th Unforgettable Gala. Trả lời phỏng vấn NextShark, anh cho biết không thể quyết định được Jennie hay Lisa mới là thành viên yêu thích nhất.

"Bias (thành viên yêu thích nhất) và bias wrecker (thành viên 'lăm le' vị trí yêu thích nhất) sao? Chắc chắn là Lisa và Jennie rồi. Tôi thích cả hai. Nhìn họ tận mắt mới thấy họ ngầu đến thế nào. Không chỉ linh hoạt trên sân khấu, họ còn có khả năng khuấy động cả sân vận động hàng vạn khán giả. Đó không phải điều dễ dàng gì. Cả 2 người họ chính là những 'sát thủ'" - tài tử Shang-Chi hào hứng chia sẻ.

Cuối cùng, Simu Liu đã chọn Lisa làm thành viên yêu thích nhất. Điều này khá hợp lý bởi bản thân tài tử vốn là 1 vũ công điêu luyện, còn Lisa chính là "cỗ máy nhảy" xuất sắc của BLACKPINK.

Tài tử bom tấn Shang-Chi bất ngờ hé lộ mối liên hệ đặc biệt với BLACKPINK - Ảnh 5.

Giữa Jennie và Lisa,...

Tài tử bom tấn Shang-Chi bất ngờ hé lộ mối liên hệ đặc biệt với BLACKPINK - Ảnh 6.

... Simu Liu đã chọn Lisa là thành viên yêu thích nhất của anh

Tài tử bom tấn Shang-Chi bất ngờ hé lộ mối liên hệ đặc biệt với BLACKPINK - Ảnh 7.

Simu Liu (Lưu Tư Mộ) sinh năm 1989, là người Canada gốc Hoa. Anh từng làm diễn viên đóng thế tại Hollywood trước khi thành danh với vai siêu anh hùng Shang-Chi trong bộ phim cùng tên

Nguồn: Koreaboo