Tài trợ bộ môn PUBG Mobile tại SEA Games 31, Galaxy A quyết tâm giành trọn trái tim game thủ GenZ

Huy Nguyễn AD, Theo Tổ quốc 16:22 26/03/2022

Động thái này của Galaxy A không chỉ mang ý nghĩa ủng hộ, khuyến khích cho sự phát triển của nền thể thao điện tử nước nhà mà còn trực tiếp truyền cảm hứng tới thế hệ game thủ GenZ, sống bứt phá chơi hết mình để dành lấy ving quang.

Vậy là chỉ sau một tuần được giới thiệu trên toàn cầu, thế hệ Galaxy A 2022 Series đã chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam trong một sự kiện đầy màu sắc với chủ đề “Rực nét nguyên bản”. Không chỉ có sự góp mặt của dàn KOL đình đám đại diện cho thế hệ GenZ cùng bộ ba siêu phẩm Galaxy A33 5G, Galaxy A53 5G, Galaxy A73 5G, sự kiện lần này còn đánh dấu việc Samsung cùng Galaxy A Series đã vinh dự trở thành Nhà tài trợ chính thức cho bộ môn PUBG Mobile tại Đại hội thể thao Đông Nam Á (SEA Games 31) sẽ diễn ra tại Việt Nam trong năm 2022.

Tài trợ bộ môn PUBG Mobile tại SEA Games 31, Galaxy A quyết tâm giành trọn trái tim game thủ GenZ - Ảnh 1.

Cùng với đó, ông lớn công nghệ này cũng tuyên bố trở thành nhà tài trợ đồng hành cho Giải đấu Mùa xuân và Nhà tài trợ chính thức cho Giải đấu Mùa thu của Giải đấu thể thao điện tử Sinh viên toàn quốc. Hành động chưa từng có tiền lệ này của Samsung mang đến nhiều ý nghĩa đặc biệt với không chỉ những game thủ thế hệ GenZ mà còn ngay cả nền thể thao điện tử hay còn gọi là Esports nước nhà.

Tài trợ bộ môn PUBG Mobile tại SEA Games 31, Galaxy A quyết tâm giành trọn trái tim game thủ GenZ - Ảnh 2.

Được mệnh danh là điện thoại "nguyên bản" dành riêng cho giới trẻ, Galaxy A Series từ lâu vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu, phục vụ phong cách sống cá tính bứt phá cùng khả năng sáng tạo hình ảnh vượt trội xuyên suốt. Bên cạnh, thế hệ smartphone tầm trung này của Samsung còn thỏa mãn các game thủ GenZ khi luôn được chăm chút tận tình bằng hàng loạt những cải tiến độc đáo, góp phần nâng cấp trải nghiệm chơi game lên mức tối đa, đáp ứng yêu cầu thể hiện bản sắc cá nhân thông qua những bộ môn Esports đầy thử thách.

Tài trợ bộ môn PUBG Mobile tại SEA Games 31, Galaxy A quyết tâm giành trọn trái tim game thủ GenZ - Ảnh 3.

Và điều này vẫn được gìn giữ và càng phát huy mạnh mẽ khi Galaxy A 2022 mang trong mình những công nghệ tiên phong dẫn đầu phục vụ trải nghiệm game hàng đầu như vi xử lý 5nm, màn hình Super AMOLED 120Hz hay kết nối 5G. Siêu phẩm này giờ đây không chỉ từng bước chuyên nghiệp hóa con đường game thủ khi người chơi đã có trong tay sức mạnh không thể cản phá để sẵn sàng tham gia các giải đấu lớn mà đồng thời còn khẳng định lại vị trí "ngôi vương" khó lay chuyển trong lòng giới trẻ.

Tài trợ bộ môn PUBG Mobile tại SEA Games 31, Galaxy A quyết tâm giành trọn trái tim game thủ GenZ - Ảnh 4.

Đặc biệt, trong bối cảnh nền thể thao điện tử Việt Nam vẫn còn đang trong giai đoạn "sơ khởi" thì sự góp mặt của một ông lớn công nghệ như Samsung lại mang đến làn gió mới mẻ đầy tích cực. Bằng việc trở thành Nhà tài trợ chính thức cho bộ môn PUBG Mobile trong một đại hội thể thao "truyền thống" mang tầm cỡ khu vực, Galaxy A và Samsung đã trở thành cầu nối mạnh mẽ, khích lệ động viên các đội tuyển thi đấu cọ xát, tạo tiền đề cho những phát triển, góp phần thay đổi bộ mặt Esport nước nhà.

Nhưng quan trọng hơn cả, quyết định lần này của Samsung còn truyền tải những thông điệp lớn hơn, tác động trực tiếp đến thế hệ trẻ. Tới từ Hàn Quốc, một trong những quốc gia có nền công nghiệp Esports hàng đầu trên thế giới, hơn ai hết Samsung là người hiểu rõ nhất những giá trị mà thể thao điện tử mang lại. Đó là cơ hội nghề nghiệp được cống hiến hết mình cho đam mê trong vai trò tuyển thủ, những giải đấu chuyên nghiệp với định mức thưởng khổng lồ hay những sân chơi thách thức cùng cảm xúc thăng hoa khi dành được vinh quang, xóa bỏ hoàn toàn những quan niệm xưa cũ của xã hội dành cho game.

Tài trợ bộ môn PUBG Mobile tại SEA Games 31, Galaxy A quyết tâm giành trọn trái tim game thủ GenZ - Ảnh 5.

Cùng với đó, sự phát triển của nền công nghiệp Esports còn mở đầu cho trào lưu hình thành các loại hình nghề nghiệp mới như Streamer hay Caster, mang đến cơ hội để người trẻ được tiếp xúc trải nghiệm và thỏa mãn đam mê sáng tạo trên nhiều lĩnh vực. Thông qua việc tài trợ cho bộ môn PUBG Mobile, Samsung không chỉ lan tỏa cái cảm hứng tích cực này đến cho giới trẻ còn đồng thời mở ra những hướng đi mới mà ở đó Galaxy A sẽ trở thành công cụ để người trẻ khai phá những giá trị to lớn của Esports đem lại.

Tài trợ bộ môn PUBG Mobile tại SEA Games 31, Galaxy A quyết tâm giành trọn trái tim game thủ GenZ - Ảnh 6.

Mặt khác, quyết định lần này của Samsung còn cho thấy được tầm ảnh hưởng cùng với tư duy dẫn đầu của ông lớn công nghệ đến từ Hàn Quốc. Được biết, đây là lần đầu tiên Galaxy A tài trợ cho thể thao điện tử trong một giải đấu lớn, qua đó khẳng định được khả năng nắm bắt, thấu hiểu và đáp ứng mọi nhu cầu của thế hệ trẻ, đúng với những giá trị "nguyên bản" của dòng sản phẩm A Series.

Hơn thế nữa, Samsung cùng Galaxy A 2022 còn công bố chương trình Awesome Academy, học viện đào tạo thể thao điện tử chuyên nghiệp cho các game thủ GenZ tài năng. mở ra một chương mới cho mối quan hệ gắn bó khăng khít giữa thế hệ trẻ cùng Galaxy A. Bằng những công nghệ tiên phong dẫn đầu trong trải nghiệm, đây còn là lời cam kết của Samsung sẽ luôn đồng hành với giới trẻ trên con đường khám phá đầy thử thách.

https://kenh14.vn/tai-tro-bo-mon-pubg-mobile-tai-sea-games-31-galaxy-a-quyet-tam-gianh-tron-trai-tim-game-thu-genz-20220326044011215.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm