Tại sao idol nữ Kpop đắp chăn lên đùi với tần suất ngày càng dày đặc, câu chuyện đằng sau nhiều lần khiến dư luận phẫn nộ

Gewissheit, Theo Trí Thức Trẻ 07:40 25/05/2020

Idol nữ Kpop luôn phải chịu cảnh bất an vì yếu tố đòi hỏi trong công việc. Tuy nhiên đây cũng là vấn đề khiến không ít fan phẫn nộ, lo lắng.

Có thể để ý thấy rằng, các thành viên nhóm nhạc Kpop luôn phải đắp một chiếc chăn ở đùi mỗi lần ngồi xuống trong bất cứ sự kiện công khai nào như lễ trao giải, phỏng vấn, họp báo, tham gia các chương trình thực tế... Nhưng tại sao họ lại phải làm như thế? Được biết trong suốt thời lượng của các sự kiện này, idol thường bị hàng chục đến cả trăm ống kính máy ảnh, máy quay chĩa thẳng vào, ghi lại nhất cử nhất động ở mọi góc độ. Từng có không ít lần, máy quay ghi lại được những khoảnh khắc hớ hênh của idol nữ ở góc "vô duyên", soi vào phần nhạy cảm trên cơ thể họ.

Chưa dừng lại ở đó, hiện càng nhiều stylist trở thành tâm điểm chỉ trích vì cắt ngắn trang phục của idol đến mức khó có thể chấp nhận được. Điển hình như nữ thần Irene (Red Velvet) từng làm cả MXH dậy sóng vì những màn kéo váy tránh hớ hênh nhiều đến đáng thương, hay không ít mỹ nhân đình đám như Jennie (BLACKPINK), Sana (TWICE) diện những bộ cánh gần như lộ vòng 3. Jennie còn từng gây tranh cãi vì không thể đứng dậy chào đàn anh BTS chỉ do sợ "lộ hàng", dẫn đến trường hợp bị công chúng chỉ trích thậm tệ về thái độ. Đó là câu chuyện khiến không ít fan vừa thương idol vừa phẫn nộ vì ngày càng nhiều thần tượng nữ phải chịu cảnh khổ sở vì bị hớ hênh.

Tại sao idol nữ Kpop đắp chăn lên đùi với tần suất ngày càng dày đặc, câu chuyện đằng sau nhiều lần khiến dư luận phẫn nộ - Ảnh 3.
Tại sao idol nữ Kpop đắp chăn lên đùi với tần suất ngày càng dày đặc, câu chuyện đằng sau nhiều lần khiến dư luận phẫn nộ - Ảnh 4.
Tại sao idol nữ Kpop đắp chăn lên đùi với tần suất ngày càng dày đặc, câu chuyện đằng sau nhiều lần khiến dư luận phẫn nộ - Ảnh 5.

Jennie (BLACKPINK) luôn phải có phương án phụ trợ, bảo hộ để tránh hớ hênh vì thường xuyên bị cho mặc những trang phục siêu ngắn

Irene (Red Velvet) khiến MXH dậy sóng vì những cảnh khổ sở kéo váy, tránh "lộ hàng" đến đáng thương

Các idol nữ khác cũng phải chịu cảnh tương tự, tuy nhiên họ luôn phải tươi cười và chấp nhận vì tính chất công việc

Tại sao idol nữ Kpop đắp chăn lên đùi với tần suất ngày càng dày đặc, câu chuyện đằng sau nhiều lần khiến dư luận phẫn nộ - Ảnh 9.

Cảnh tượng idol nữ nói riêng hay sao nữ nói chung luôn bất an trước các ống kính máy ảnh "nguy hiểm" mọi lúc mọi nơi rất quen thuộc. Fan không khỏi xót xa vì họ phải đối mặt với nguy cơ bị hớ hênh, cảm thấy lo lắng vì ống kính mỗi lần diện trang phục gợi cảm

Nguồn: Koreaboo

Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Em bé 14 tháng tuổi mang trong mình 2 loại ung thư: "Chừng nào còn được nhìn thấy nụ cười của con, chúng tôi còn cố gắng"

    Các bác sĩ nói rằng bé Nguyên có thể phục hồi tới 80% sau điều trị ung thư máu. Nhưng khi bé được chọc tủy để đánh giá kết quả, đau đớn thay, lại phát hiện thêm một mầm bệnh K khác trong cơ thể non nớt chỉ mới 14 tháng tuổi.
  • Đọc thêm