Tai nghe vừa ra mắt của Apple, chất lượng chưa biết ra sao, nhưng ngoại hình đang là cảm hứng tấu hài cực mạnh của cộng đồng mạng

Long98, Theo Trí Thức Trẻ 01:00 11/12/2020

Hàng loạt ý tưởng "táo bạo" đã nảy ra sau khi chiếc AirPods Max lộ diện.

Apple vừa ra mắt chiếc tai nghe trùm đầu AirPods Max với hàng loạt tính năng cao cấp cùng thiết kế khác lạ. Tuy nhiên, điều khiến cư dân mạng thích thú nhất có lẽ không phải là loạt tính năng đỉnh cùng giá bán hay chất liệu và chất âm, mà lại là vẻ ngoài của nó.

Từ những hình ảnh mới được công bố của AirPods Max, cư dân mạng lại một lần nữa có dịp "trổ tài" chế ảnh. Sau PS5, có vẻ chiếc tai nghe của Nhà Táo cũng được không ít những bộ óc "mặn mà" chú ý đến.

Tai nghe vừa ra mắt của Apple, chất lượng chưa biết ra sao, nhưng ngoại hình đang là cảm hứng tấu hài cực mạnh của cộng đồng mạng - Ảnh 1.

Fan của Gordon Ramsay chắc sẽ thấy quen lắm nè

Tai nghe vừa ra mắt của Apple, chất lượng chưa biết ra sao, nhưng ngoại hình đang là cảm hứng tấu hài cực mạnh của cộng đồng mạng - Ảnh 2.

Túi xách cho dân chơi hệ Táo thập niên 2020

Tai nghe vừa ra mắt của Apple, chất lượng chưa biết ra sao, nhưng ngoại hình đang là cảm hứng tấu hài cực mạnh của cộng đồng mạng - Ảnh 3.

Hmm... iBra chăng?

Full combo luôn nè

Tai nghe vừa ra mắt của Apple, chất lượng chưa biết ra sao, nhưng ngoại hình đang là cảm hứng tấu hài cực mạnh của cộng đồng mạng - Ảnh 5.

"Bản mẫu đầu tiên cho AirPods Max"

Tai nghe vừa ra mắt của Apple, chất lượng chưa biết ra sao, nhưng ngoại hình đang là cảm hứng tấu hài cực mạnh của cộng đồng mạng - Ảnh 6.

Combo chống ồn và chống chói chủ động

Chiếc tai nghe sang xịn mịn mới của Apple không phải là món đồ công nghệ duy nhất cộp mác "Táo Mỹ" bị cư dân mạng dìm hàng thảm thương. Trước đó, những người anh em "nhà Táo" khác cũng từng là mục tiêu công kích của những người dùng không theo hệ Táo.

Tai nghe vừa ra mắt của Apple, chất lượng chưa biết ra sao, nhưng ngoại hình đang là cảm hứng tấu hài cực mạnh của cộng đồng mạng - Ảnh 9.

AirPods Pro...

Tai nghe vừa ra mắt của Apple, chất lượng chưa biết ra sao, nhưng ngoại hình đang là cảm hứng tấu hài cực mạnh của cộng đồng mạng - Ảnh 10.

Cốc trà sữa trân châu duy nhất không hại cân nặng mà chỉ hại thận

Tất nhiên, mặc dù bị chê cười là thế, nhưng người cười to nhất và cười lâu nhất vẫn lại là Apple mà thôi, vì iFan sẽ không tiếc gì hầu bao với một chiếc tai nghe của hệ sinh thái Táo, chưa kể họ lại còn được quảng cáo miễn phí nữa chứ.

Ảnh: Internet

Tai nghe vừa ra mắt của Apple, chất lượng chưa biết ra sao, nhưng ngoại hình đang là cảm hứng tấu hài cực mạnh của cộng đồng mạng - Ảnh 11.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm