Tá hỏa phát hiện con gái 8 tuổi nằm tử vong ngoài sân, mẹ chết trong tư thế treo cổ

Văn Nguyễn, Theo Nhịp Sống Việt 12:10 07/01/2020

Người dân khi đi qua nhà bất ngờ phát hiện con gái nằm trước sân nên tá hỏa vào kiểm tra. Tại đây, mọi người lại thấy người mẹ đã tử vong trong tư thế treo cổ.

Sáng 7/1, ông Phan Văn Tân, chủ tịch UBND xã Hưng Đạo, huyện Hưng Nguyên (Nghệ An) cho biết, chính quyền địa phương đang phối hợp với cơ quan công an khám nghiệm tử thi, điều tra một vụ án đau lòng trên địa bàn.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 5h cùng ngày, người dân khi đi qua nhà bất ngờ phát hiện em K.H. (8 tuổi) nằm bất động trước sân, qua kiểm tra thì nạn nhân đã tử vong. Tiếp tục kiểm tra, người dân còn tá hỏa phát hiện chị P.T.H (46 tuổi, mẹ em H.) cũng đã chết trong tư thế treo cổ cách đó không xa.

Tá hỏa phát hiện con gái 8 tuổi nằm tử vong ngoài sân, mẹ chết trong tư thế treo cổ - Ảnh 1.

Hiện trường xảy ra sự việc

Sự việc được báo cho cơ quan chức năng. Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an xã Hưng Đạo, Công an huyện Hưng Nguyên đã nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường.

Theo người dân, trước một ngày xảy ra sự việc, hai vợ chồng có xảy ra mẫu thuẫn. Hiện, cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin nóng "Cô Vy", đọc nhanh từng phút - 1 bước dễ dàng, tải ngay app Kenh14 chờ chi!

    Đọc tin nhanh, hiểu đúng tình hình diễn biến để nâng cao ý thức phòng tránh dịch Covid-19 là bạn đã góp phần cùng cả nước chống dịch. Và App Kenh14.vn sẽ giúp bạn làm được điều đó!
  • Đọc thêm