Suzy chia tay Lee Min Ho, Lee Jong Suk mới có can đảm nói: "Tôi đã yêu cô ấy trong từng khoảnh khắc"

Tua Vít, Theo Trí Thức Trẻ 11:33 04/01/2018

Lee Jong Suk đã tiết lộ về tình cảm của anh đối với bạn diễn Suzy trên sân khấu nhận giải ở SBS Drama Awards 2017.

Sau khi Suzy chia tay Lee Min Ho, tin đồn tình cảm giữa "tình đầu quốc dân" và bạn diễn Lee Jong Suk bắt đầu được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Âu cũng là bởi sự tương tác của cặp đôi "While You Were Sleeping" quá tốt, khiến fan không khỏi nghi ngờ hai người thật sự có tình cảm trai gái ngoài đời thực.

Và bất ngờ hơn trên sân khấu nhận giải Cặp đôi xuất sắc nhất của SBS Drama Awards 2017, Lee Jong Suk đã thổ lộ lòng mình, tiết lộ rằng anh từng thật sự có tình cảm với Suzy trong quá trình quay phim.

Suzy chia tay Lee Min Ho, Lee Jong Suk mới có can đảm nói: Tôi đã yêu cô ấy trong từng khoảnh khắc - Ảnh 1.

Cụ thể sau khi nhận cúp giải thưởng, Lee Jong Suk và Suzy lần lượt gửi lời cảm ơn tới mọi người. Nhân cơ hội, MC Shin Dong Yup đã hỏi đùa rằng: "Khi đắm mình vào vai diễn, hai bạn có thật sự nảy sinh tình cảm với nhau không?". Và Lee Jong Suk ngại ngần đáp lại: "Dù sao thì Suzy là mỹ nhân đẹp nhất xứ Hàn mà. Tôi đã yêu (cô ấy) trong từng khoảnh khắc khi quay bộ phim". Còn Suzy cười tươi rói: "Bởi vì Lee Jong Suk quá đẹp trai mà, nên tôi có thể đắm chìm bản thân vào vai diễn đó".

Sự tương tác ngọt ngào của Suzy và Lee Jong Suk tiếp tục xuất hiện trong cuộc phỏng vấn ngắn của hai người ở hậu trường. Trả lời câu hỏi của chương trình "Entertainment News Hanbam" về chiến thắng, Suzy nhận xét: "Anh Jong Suk có thể đúng là chàng tiên tương tác đó ạ". Đáp trả lại, Lee Jong Suk đùa rằng: "Có phải em vừa uống rượu không đó?".

Suzy chia tay Lee Min Ho, Lee Jong Suk mới có can đảm nói: Tôi đã yêu cô ấy trong từng khoảnh khắc - Ảnh 4.

Suzy chia tay Lee Min Ho, Lee Jong Suk mới có can đảm nói: Tôi đã yêu cô ấy trong từng khoảnh khắc - Ảnh 5.

Nguồn: Koreaboo, Soompi

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm