Suốt 4 năm không cắt móng tay lại còn miệt mài sơn sửa hàng ngày, cô gái khoe thành quả khiến ai thấy cũng choáng váng

Nam Thanh, Theo Helino 07:00 13/06/2018

Liệu bạn có dám nuôi móng tay suốt 4 năm để có được bộ móng ấn tượng như thế này chứ?

Một điều không thể phủ nhận rằng, càng ngày, con người càng có nhiều phong cách làm đẹp quái dị. Từ việc kẻ lông mày hình giày cao gót, xỏ khuyên ngón tay đeo nhẫn đính hôn cho tới mới đây là những bức hình lạ lùng (nhưng được đánh giá khá cao) từ một cô nàng có tài khoản Instagram tên Simone Christina. Cô đã quyết định không cắt móng tay trong... 4 năm, và kết quả thực chất lại khá tuyệt vời.

Suốt 4 năm không cắt móng tay lại còn miệt mài sơn sửa hàng ngày, cô gái khoe thành quả khiến ai thấy cũng choáng váng - Ảnh 1.

Cô nàng này đã quyết định không cắt móng tay trong 4 năm. Giờ đây, bộ móng của cô nàng đã đủ dài để thỏa thích làm nail với đủ kiểu, đủ màu sắc tùy thích.

Nữ sinh 16 tuổi Simone Christina đã trải qua bốn năm không cắt móng tay và để chúng mọc tự nhiên tới độ dài 15cm. Simone cũng tâm sự rằng việc học ở trường của mình bị ảnh hưởng khá nhiều khi mà mỗi ngày cô phải dành ra 3 tiếng đồng hồ để sơn móng tay. Trên thực tế, mọi hoạt động thường ngày của Simone cũng bị ảnh hưởng khá nhiều khi cô phải hết sức cẩn thận trong việc tắm rửa và mặc quần áo để tránh bị gãy móng.

Suốt 4 năm không cắt móng tay lại còn miệt mài sơn sửa hàng ngày, cô gái khoe thành quả khiến ai thấy cũng choáng váng - Ảnh 2.

Bộ móng của cô gái này giờ đây rõ ràng là rất ấn tượng, thậm chí còn được chủ nhân tân trang bằng những lớp sơn phủ bắt mắt và trang sức hợp nhãn.

"Đợt này mình còn đang có bài kiểm tra và thực sự với bộ móng này, mình rất khó viết, và ngón tay cũng rất hay bị thương. Mình phải gõ máy tính bằng các khớp ngón tay." - Simone giải thích. May mắn cho Simone là các trường học ở Đức không có quy định về đồng phục hay quy cách ăn mặc, trang điểm, do đó Simone không gặp phải phiền phức nào ở trường. Dĩ nhiên là không kể đến những phiền phức mà cô tự gây ra cho chính mình.

"Giáo viên thường động viên mình cắt móng tay." - Simone nói, và dĩ nhiên họ chưa bao giờ thành công cả.

Suốt 4 năm không cắt móng tay lại còn miệt mài sơn sửa hàng ngày, cô gái khoe thành quả khiến ai thấy cũng choáng váng - Ảnh 3.

Cận cảnh một bộ vuốt ấn tượng khác của Simone.

Simone bắt đầu nghiện nuôi móng tay từ năm 2014 sau khi cô xem một vài hướng dẫn và học cách sơn móng tay đúng cách. Vào suốt năm 2014-2015, cô bé đã nhiều lần nghĩ rằng mai mình cắt móng tay ngay thôi, thế rồi cô cứ lần lữa và cuối cùng, bộ móng này đã có tuổi thọ lên tới 4 năm rồi.

Suốt 4 năm không cắt móng tay lại còn miệt mài sơn sửa hàng ngày, cô gái khoe thành quả khiến ai thấy cũng choáng váng - Ảnh 4.

Bộ móng này lẽ ra đã bị Simone cắt từ năm 2014, thế nhưng không hiểu bằng cách nào đó cô vẫn duy trì nó ngày này qua ngày khác, và tới giờ đã được 4 năm rồi.

Với bộ móng tay dài 11,8cm, có ngón dài tới xấp xỉ 15cm, Simone vẫn vui vẻ nói rằng mình khá thoải mái khi sử dụng các vật dụng hàng ngày hay làm vệ sinh cá nhân. Việc chăm sóc móng tay đã trở thành một phần tất yếu của cô gái trẻ này; hàng ngày, Simone đều phải lau rửa kỹ lưỡng móng tay của mình bằng tăm bông ẩm.

Một vài hỉnh ảnh ấn tượng về bộ móng của Simone. Không rõ là cô tự chụp những tấm ảnh Instagram với điện thoại ở tay kia bằng cách nào.

Suốt 4 năm không cắt móng tay lại còn miệt mài sơn sửa hàng ngày, cô gái khoe thành quả khiến ai thấy cũng choáng váng - Ảnh 6.

Liệu bạn có đánh đổi 4 năm không cắt móng tay để có được bộ nail ấn tượng này?

(theo VT.co)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm