Sướng mắt: Hàng trăm chiếc xe máy xếp gọn đều tăm tắp, đỗ chật kín trong sân trường

Vân Trang, Theo Trí Thức Trẻ 11:15 05/07/2020

Màn đỗ xe hoành tráng này được ghi nhận tại buổi họp phụ huynh trường THPT Chu Văn An (TP Buôn Ma Thuột)

Họp phụ huynh là hoạt động cuối năm nhằm đánh giá, tổng kết cả quá trình học. Đây là dịp hiếm hoi trong năm mà giáo viên, đại diện nhà trường có thể trao đổi trực tiếp công việc, chuyện học tập, định hướng nghề với cha mẹ học sinh. Chính vì thế trong các buổi họp, phụ huynh thường đến đúng giờ và đông đủ.

Điển hình như trường hợp mới đây ở trường THPT Chu Văn An (TP Buôn Ma Thuột) đã khiến cộng đồng mạng bất ngờ. Theo đó, hàng trăm chiếc xe máy mọi chủng loại xếp ngay ngắn thẳng hàng đỗ chật kín cả sân trường. Có thể thấy, để xếp gọn đống xe này cần rất nhiều công sức và thời gian của đội ngũ hỗ trợ nhà trường.

Sướng mắt: Hàng trăm chiếc xe máy xếp gọn đều tăm tắp, đỗ chật kín trong sân trường - Ảnh 1.

Hàng trăm chiếc xe máy xếp đều thẳng tắp trong sân trường. (Ảnh: Group Trường Người Ta)

Liên hệ với người đăng bài viết, cô bạn học sinh lớp 11 chia sẻ đây là cảnh chụp hôm họp phụ huynh ngày 4/7. Vì quá đông xe máy nên nhà trường phải bố trí cho các bậc phụ huynh đỗ trong sân. Do có sự chuẩn bị sẵn nên trong giờ cao điểm không diễn ra tình trạng ùn tắc hay chen lấn xô đẩy.

"Có được màn xếp xe đều tăm tắp này là nhờ công sức của thanh niên đoàn viên trường mình. Trước ngày họp phụ huynh, tụi mình đã có cuộc họp giữa bí thư lớp với bí thư đoàn trường để chốt số lượng phương tiện giao thông có thể có. Sáng hôm đó chúng mình đến từ sáng sớm hướng dẫn các bác phụ huynh cách di chuyển và xếp xe cho gọn gàng".

Sướng mắt: Hàng trăm chiếc xe máy xếp gọn đều tăm tắp, đỗ chật kín trong sân trường - Ảnh 2.

Để có được màn xếp xe ấn tượng này phải ghi nhận công sức đầu tiên của nhóm học sinh đoàn trường.

Sướng mắt: Hàng trăm chiếc xe máy xếp gọn đều tăm tắp, đỗ chật kín trong sân trường - Ảnh 3.

Xe xếp ngay ngắn thuận lợi cho việc lấy phương tiện.

Ngay sau khi bài viết được đăng tải đã nhận về rất nhiều bình luận của cộng đồng mạng. Phần lớn đều khen ngợi công sức của các bạn học sinh để tạo được bãi đỗ xe máy hàng trăm chiếc đều tăm tắp ngay từ cồng vào, đồng thời cũng là ý thức của các bậc phụ huynh khi đi họp lớp cho con em mình.

"Để xếp được hàng trăm chiếc xe thẳng đều thế này không phải dạng vừa đâu, bản thân mình dắt 2-3 cái đã mệt lăn ra rồi", bạn K.L bình luận.

"Hội ưa gọn gàng thích điều này lắm đấy", bạn A.T chia sẻ.

"Hiếm có chỗ nào mà học sinh xếp xe đẹp như thế này. Chứ ở trường mình dù có được nhắc nhở thì cũng để xe lung tung, bác bảo vệ cũng chỉ có vài người không thế nào xếp dọn được hết. Cứ đến ngày họp phụ huynh là vỡ trận, chen chúc nhau mãi chẳng ra được cái cổng", bạn D.A chia sẻ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Showbiz đại loạn vì loạt tiết lộ gây shock, Matt Liu và Hương Giang đã đường ai nấy đi?

    Trong cuộc đại loạn showbiz thời gian gần đây, nhiều nghệ sĩ đã phải lên tiếng nêu quan điểm cá nhân và vô tình hé lộ nhiều góc khuất ngỡ ngàng trong làng giải trí
  • Đọc thêm