Sung sướng vì thoát khổ khi con quay lại trường học, bố trẻ nhậu ăn mừng tới bến, 7h tối mới lóc cóc đón con lại còn hỏi 1 câu làm vợ tí ngất

San San, Theo Nhịp Sống Việt 22:55 14/04/2022

Không biết hiện tại, anh chồng còn ổn không nhỉ!

Sáng ngày 13/4, toàn bộ trẻ mầm non đã quay trở lại trường học sau 1 năm học online tại nhà. Các con hào hứng có, khóc mếu có… nhưng sẽ dần quen với môi trường có thầy cô và bạn bè mới.

Đáng quan tâm nhất chính là cảm xúc của các bậc phụ huynh. Trong khi một số người vẫn lo lắng sợ con nhiễm bệnh hay hồi hộp khi con lần đầu tới lớp thì đa số chia sẻ cảm thấy sung sướng khi “thoát” khỏi trách nhiệm nặng nề suốt 1 năm qua. Người chia sẻ phải tranh thủ đi ăn bát phở bò, nhâm nhi cà phê, người thì tận hưởng cả ngày chỉ nằm ngủ để tự thưởng cho bản thân mình.

Nhưng cũng vì thế mà có không ít tình huống dở khóc dở cười xảy ra như trường hợp của gia đình chị Sophia Nguyễn dưới đây. Bà mẹ trẻ tâm sự chồng mình đang tận hưởng sự tự do sau chuỗi ngày làm bảo mẫu, tuy nhiên màn ăn mừng này có phần hơi quá đà.

Sung sướng vì thoát khổ khi con quay lại trường học, bố trẻ nhậu ăn mừng tới bến, 7h tối mới lóc cóc đón con lại còn hỏi 1 câu làm vợ tí ngất - Ảnh 1.

Câu chuyện không biết nên khóc hay nên cười!

Để ăn mừng sự kiện lớn này, chồng chị Sophie đã tự thưởng cho bản thân một chầu nhậu. Thế nhưng do say xỉn, ông bố trẻ quên cả giờ đón con. Phải mãi đến 7h tối, chồng chị Sophie ở đâu xuất hiện, lại còn trần tình: “Anh đang ở trường không còn ai cả. Em có nhờ ai đón con không”. Khỏi phải nói, bà mẹ trẻ tức tối vô cùng.

Dưới phần bình luận, ai nấy đều cảm thông nhưng cũng không nhịn được cười với gia đình nhỏ. Mới ngày đầu giải phóng phụ huynh mà đã thế này rồi: “Quỳ luôn, chưa thấy trường hợp nào kinh điển thế này”, “Mình mà rơi vào trường hợp đấy chắc là gào lên mất, mỗi đón con cũng quên”, “5h30 tan hết rồi mà 7h mới tới, hảo bố”…

Chia sẻ thêm về tình huống cười ra nước mắt, chị Sophie tâm sự: “Chồng mình đến trường rồi còn gọi liên tục nhưng mình tức không nghe, lại còn hỏi hồn nhiên ai đón con nữa chưa”.

Không chỉ bà mẹ trẻ, nhiều phụ huynh khác cũng giật mình quên luôn cả giờ đón con vì đã 1 năm trời trôi qua. Một số ông bố sợ quên còn cẩn thận dán giấy khắp nhà. Quả là những câu chuyện khiến phụ huynh không biết nên khóc hay nên cười.

Sung sướng vì thoát khổ khi con quay lại trường học, bố trẻ nhậu ăn mừng tới bến, 7h tối mới lóc cóc đón con lại còn hỏi 1 câu làm vợ tí ngất - Ảnh 2.

Như thế này mà còn quên thì thôi đấy (Ảnh: Beatvn)

Sung sướng vì thoát khổ khi con quay lại trường học, bố trẻ nhậu ăn mừng tới bến, 7h tối mới lóc cóc đón con lại còn hỏi 1 câu làm vợ tí ngất - Ảnh 3.

Nhưng mà vẫn quên được thì thật... kì lạ (Ảnh: Beatvn)

https://afamily.vn/sung-suong-vi-thoat-kho-khi-con-quay-lai-truong-hoc-bo-tre-nhau-an-mung-toi-ben-7h-toi-moi-loc-coc-don-con-lai-con-hoi-1-cau-lam-vo-ti-ngat-20220414011228547.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày