Súng nổ sau va chạm giao thông, nhiều người chạy tán loạn

Tuấn Minh, Theo Người lao động 22:23 01/07/2020

Trong lúc một nhóm người dân đang đôi co, cãi nhau sau va chạm giao thông với một số người trên chiếc xe ôtô khách ở Thanh Hóa, thì một người đàn ông bất ngờ rút súng bắn lên trời, khiến nhiều người tháo chạy tán loạn.

Ngày 1-7, tin từ Công an huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa cho biết cơ quan này đang tiến hành điều tra, làm rõ một vụ nổ súng xuất phát từ mâu thuẫn va chạm giao thông giữa một nhóm người ở thị trấn Sao Vàng (Thọ Xuân) và người của Nhà xe H.Th..

Súng nổ sau va chạm giao thông, nhiều người chạy tán loạn  - Ảnh 1.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc - Ảnh cắt từ clip

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 12 giờ ngày 30-6, tài xế một chiếc ôtô khách mang BKS 36B-035.xx của Nhà xe H.Th. có xảy ra mâu thuẫn với một số người dân ở thị trấn Sao Vàng (huyện Thọ Xuân), xuất phát từ việc chiếc xe này có va chạm giao thông với người dân nhưng không dừng lại giải quyết.

Cho rằng tài xế ôtô khách bỏ chạy, người dân đã đuổi theo và chặn chiếc xe này lại tại đoạn đường nối Quốc lộ 47 với đường Hồ Chí Minh, đoạn qua xã Xuân Phú (huyện Thọ Xuân) và yêu cầu tài xế xe khách xuống giải quyết.

Sau khi chặn xe khách, giữa 2 bên đã lao vào đôi co, cãi nhau kịch liệt. Một lúc sau, bất ngờ có 1 người đàn ông xuất hiện rút súng bắn chỉ thiên rồi xông vào truy đuổi nhóm người dân ở thị trấn Sao Vàng. Nghe tiếng súng nổ, nhiều người dân đã giật mình bỏ chạy tán loạn.

Sự việc sau đó được Công an xã Xuân Phú vào cuộc giải quyết, bước đầu xác định có người bị thương nhẹ nhưng không phải do súng nổ . Sau khi lập biên bản sự việc, Công an xã Xuân Phú đã chuyển toàn bộ hồ sơ, vụ việc cho Công an huyện Thọ Xuân xử lý theo thẩm quyền.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Thọ Xuân tiếp tục điều tra, làm rõ.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nghi cha SH 2 con rồi TT ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì đi cả đêm không về

    Vụ nghi cha SH 2 con rồi TT ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì đi cả đêm không về
  • Đọc thêm