Sức hút của đội tuyển Việt Nam lớn cỡ nào? Cứ nhìn bức ảnh vạ vật của nam sinh này sẽ rõ!

Vân Trang, Theo Trí Thức Trẻ 20:42 12/06/2021

Rồi ai cũng sẽ phải xem đội tuyển Việt Nam thi đấu thôi.

Những ngày qua, cổ động viên Việt Nam đã được cháy hết mình với những màn thi đấu của đội nhà. Cả nước dường như ngóng trông về thành phố Dubai với hi vọng các chàng trai sẽ sớm tạo nên kì tích tiến đến vòng loại World Cup.

Nhưng có điều khó khăn là thời gian thi đấu toàn diễn ra lúc 11h45 khuya và kết thúc lúc gần 2h sáng. Không ít học trò thấp thỏm khi phải thức khuya, sáng hôm sau đã lại dậy học online hoặc làm bài thi.

Mới đây, 1 hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội như nói thay nỗi lòng của học sinh - sinh viên. Ca học bắt đầu lúc 7h sáng nhưng xem chừng nam sinh này vẫn còn vạ vật lắm. Hình ảnh lúc ngủ hơi giả trân song cũng có thể thấy được sức hút của đội tuyển Việt Nam khó cưỡng thế nào!

Sức hút của đội tuyển Việt Nam lớn cỡ nào? Cứ nhìn bức ảnh vạ vật của nam sinh này sẽ rõ! - Ảnh 1.

Nam sinh ngủ gục trong giờ học online sau 1 đêm cháy hết mình với đội tuyển Việt Nam (Ảnh: Group Trường Người Ta)

Sức hút của đội tuyển Việt Nam lớn cỡ nào? Cứ nhìn bức ảnh vạ vật của nam sinh này sẽ rõ! - Ảnh 2.

Đúng là tình yêu với bóng đá khó lòng ngăn được tụi học sinh, dù ngày mai phải đối diện với kỳ thi thì vẫn không quên theo dõi các chàng trai Việt Nam thi đấu.

Song xem đá bóng là một chuyện, đảm bảo việc học tập cũng quan trọng không kém. Nếu môn học không quá quan trọng thì mới được xem thôi nhé. Còn nếu bạn phải thi online hoặc đang là sĩ tử 2k6 chuẩn bị bước vào kỳ thi chuyển cấp, nhất định phải giữ gìn sức khỏe. Chúng ta hoàn toàn có thể xem lại trận đấu bằng các video highlight được mà.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Nội thần tốc xây dựng bệnh viện dã chiến điều trị bệnh nhân COVID-19

    Trên khoảng đất trống rộng lớn vừa được san lấp, hàng trăm công nhân cùng nhiều thiết bị cơ giới đã ngày đêm thi công bệnh viện dã chiến tại quận Hoàng Mai để sớm đưa vào sử dụng, điều trị cho bệnh nhân mắc COVID-19 nặng và nguy kịch.
  • Đọc thêm