Sửa áo của Lisa cho kín đáo, stylist của Black Pink chẳng được khen mà lại bị chê tơi tả

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 13/11/2019

Một phần vì mẫu áo này có giá quá rẻ, một phần vì fan cho rằng cách sửa của stylist đã khiến chiếc áo trông xấu hơn.

Như đã thành thông lệ, nhiều stylist thường chỉnh sửa váy áo để trang phục phù hợp và tôn lên vóc dáng của ngôi sao. Với những cô nàng Black Pink, stylist của họ thường có xu hướng cắt xén váy áo, thậm chí có khi còn cắt quá đà khiến trang phục dễ đẩy họ vào tình thế phản cảm. Thế nhưng mới đây, stylist của Black Pink lại "có tâm" khi sửa trang phục của Lisa kín đáo hơn.

Dẫu vậy, sóng gió vẫn không dừng lại, nhiều Blink lại lên tiếng chỉ trích stylist vì cách chỉnh sửa khiến chiếc áo trông xấu hơn và trang phục của Lisa cũng có giá rẻ nhất nhóm.

Sửa áo của Lisa cho kín đáo, stylist của Black Pink chẳng được khen mà lại bị chê tơi tả - Ảnh 1.

Xuất hiện trong dự án mới đây, Lisa vô cùng sang chảnh khi khoác lên mình mẫu áo tay bồng mang tông màu ánh kim nổi bật.

Sửa áo của Lisa cho kín đáo, stylist của Black Pink chẳng được khen mà lại bị chê tơi tả - Ảnh 2.

Được biết đây là thiết kế đến từ nhà mốt Atoir. Có thể thấy rõ đây vốn là thiết kế xẻ ngực sâu, nhưng stylist đã may bớt phần ngực để tránh khoe mẽ da thịt quá đà.

Nhiều fan cho rằng cách sửa của stylist khiến mẫu áo này trông "tầm thường" đi khá nhiều, không còn giữ được nét hiện đại, cá tính như thiết kế cũ. Bên cạnh đó mẫu áo này cũng có giá khá rẻ, chỉ 172$ ~ 4 triệu đồng. Trong khi đó 3 thành viên còn lại của Black Pink đều được diện trang phục đắt đỏ hơn gấp nhiều lần.

Sửa áo của Lisa cho kín đáo, stylist của Black Pink chẳng được khen mà lại bị chê tơi tả - Ảnh 3.

Lisa diện trang phục rẻ nhất trong dự án này.

Trang phục của 3 thành viên còn lại có giá từ 14 triệu đến 30 triệu đồng. Còn áo của Lisa chỉ khoảng 4 triệu đồng.

Nhiều fan lên tiếng chỉ trích stylist của Black Pink khi để Lisa diện đồ rẻ và chỉnh sửa không phù hợp, ngoài ra một số fan còn cho rằng stylist thường xuyên để Lisa diện dáng quần short giản đơn khiến hình ảnh của cô trông khá nhàm chán.

Sao họ lại đưa cô ấy mặc cái áo rẻ như vậy chứ/ Cũng may Lisa vẫn đẹp nên mới vớt vát lại được/ Cô ấy cũng mặc kiểu quần short này rất nhiều lần rồi, hãy đổi cho cô ấy đi/ Tôi chỉ ước stylist đừng sửa cái áo gốc/ Dù mặc đồ xấu nhưng cô ấy vẫn đẹp...

Nguồn: Instagram

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày