Sự thật về thông tin "Deadpool" Ryan Reynolds bị bắn chết lan truyền rầm rộ trên mạng

Tee, Theo Helino 23:53 25/05/2018

Dân tình đang xôn xao vì thông tin "Deadpool" Ryan Reynolds bỗng bị bắn chết lan truyền từ một fanpage.

Hiện tại trên mạng xã hội đang rầm rộ chia sẻ bài đăng từ một fanpage về nhân vật Deadpool của fan Việt Nam. Bài đăng này cho biết nam diễn viên Ryan Reynolds bị sát hại tại nhà riêng. Anh tử vong vì bị bắn vào đầu, bên cạnh là kịch bản của bộ phim "Green Lantern". Đến nay, bài đăng này đã nhận hàng ngàn lượt like và share.

Sự thật về thông tin Deadpool Ryan Reynolds bị bắn chết lan truyền rầm rộ trên mạng - Ảnh 1.

Thông tin gây xôn xao từ một fanpage về nhân vật Deadpool.

Tuy nhiên, tin tức này hoàn toàn không có thật. Những chi tiết nói trên chỉ là diễn biến một cảnh trong bộ phim "Deadpool 2" vừa công chiếu. Trong cảnh này, nhân vật Deadpool (do Ryan Reynolds thủ vai) đã bắn chết một Ryan Reynolds khác đang cầm kịch bản phim "Green Lantern".

"Green Lantern" là một bộ phim siêu anh hùng khác mà Ryan Reynolds thực hiện trước "Deadpool". Tuy nhiên, trái với thành công của "Deadpool", "Green Lantern" lại gặp thất bại tại phòng vé. Cảnh Ryan trong vai Deadpool tự giết chính mình khi cầm kịch bản "Green Lantern" được cho là để "xóa sạch" ký ức về thất bại này của anh.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đại diện Bệnh viện Bạch Mai: Con số hơn 15% nhân viên bệnh viện hài lòng toàn diện là "không nói thật"

    Khảo sát online (đảm bảo khuyết danh) của Bộ Y tế với 2.014/4.300 nhân viên y tế đang làm việc tại bệnh viện cho thấy, mức độ hài lòng chung với lãnh đạo BV là 51%; Chỉ số hài lòng toàn diện 15,3%; 70% người được khảo sát đề nghị tăng thu nhập.
  • Đọc thêm