Sự thật mất lòng ở Hoàn Châu Cách Cách: Dàn cast hạnh phúc nhất là khi không có "Nhĩ Khang" Châu Kiệt?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 10/07/2021

Ảnh chụp hậu trường Hoàn Châu Cách Cách nhưng vắng bóng Nhĩ Khang đang được lan truyền trên MXH.

Nếu là fan cứng của Hoàn Châu Cách Cách thì chắc chắn, trong lòng bất kì ai cũng có hình bóng của bộ tứ nhân vật kinh điển. Đó là Tiểu Yến Tử (Triệu Vy), Tử Vy (Lâm Tâm Như), Ngũ a ca Vĩnh Kỳ (Tô Hữu Bằng) và Nhĩ Khang (Châu Kiệt). Thế nhưng đối với riêng đại gia đình Hoàn Châu Cách Cách, cái tên Châu Kiệt dường như đã bị loại đi từ lâu. Gần đây, một bức ảnh của hậu trường Hoàn Châu Cách Cách đã khiến netizen đắn đo rằng phải chăng 3 mới là con số đẹp nhất.

Sự thật mất lòng ở Hoàn Châu Cách Cách: Dàn cast hạnh phúc nhất là khi không có Nhĩ Khang Châu Kiệt? - Ảnh 1.

Hoàn Châu Cách Cách là tuổi thơ của biết bao thế hệ khán giả

Cụ thể, trong bức ảnh hậu trường này của Hoàn Châu Cách Cách, các diễn viên đang tham dự một bữa tiệc nhỏ và có cả bánh kem. Hai mỹ nhân Lâm Tâm Như - Triệu Vy đang cùng Tô Hữu Bằng cười đùa vui vẻ, thậm chí còn chọc ghẹo và trét kem lên mặt nhau. Dường như đây là khung trời riêng của Ngũ a ca, Tiểu Yến Tử và Tử Vy, hoàn toàn không có ai có thể phá vỡ. Thế nhưng lúc này, Nhĩ Khang lại không thấy đâu. Đây là bức ảnh đang "làm mưa làm gió" trên Weibo nhân dịp ảnh khai máy của Hoàn Châu Cách Cách được "đào" lại và chiếm đóng hot search.

Sự thật mất lòng ở Hoàn Châu Cách Cách: Dàn cast hạnh phúc nhất là khi không có Nhĩ Khang Châu Kiệt? - Ảnh 2.

Bức ảnh 3 người của Hoàn Châu Cách Cách đang gây sốt Weibo

Sự thật mất lòng ở Hoàn Châu Cách Cách: Dàn cast hạnh phúc nhất là khi không có Nhĩ Khang Châu Kiệt? - Ảnh 3.

Giờ nhìn lại, có lẽ đây mới là khung cảnh viên mãn của 3 người họ?

Mãi nhiều năm sau thành công của Hoàn Châu Cách Cách, nhiều tin tức không hay của Châu Kiệt bị phanh phui. Nào là nụ hôn khiên cưỡng, gây khó chịu của anh với Lâm Tâm Như hay hành vi đẩy mạnh Tô Hữu Bằng từ đằng sau trên phim, tất cả đều khiến công chúng cảm thấy thất vọng về Nhĩ Khang của Hoàn Châu Cách Cách.

Ngay cả Lâm Tâm Như và Tô Hữu Bằng cũng từng gián tiếp hoặc trực tiếp bày tỏ sự khó chịu với bạn diễn năm xưa. Lâm Tâm Như bị Châu Kiệt công khai đăng đàn chửi rủa vào năm 2017, sau đó Tô Hữu Bằng đã đứng ra để bảo vệ bạn diễn nữ.

Sự thật mất lòng ở Hoàn Châu Cách Cách: Dàn cast hạnh phúc nhất là khi không có Nhĩ Khang Châu Kiệt? - Ảnh 4.

Lâm Tâm Như "bóng gió" lên tiếng về nụ hôn kỳ cục của một nam diễn viên đại lục, sau đó bị Châu Kiệt mắng chửi vào năm 2007

Châu Kiệt bị bắt quả tang đẩy mạnh Tô Hữu Bằng. Thậm chí quản lý của Tô Hữu Bằng còn từng tiết lộ nam diễn viên bị Châu Kiệt bắt nạt không ít

Vào cuối tháng 5 năm nay, Châu Kiệt đã chính thức tiết lộ rằng bản thân anh không có ân oán gì với dàn diễn viên hay ekip Hoàn Châu Cách Cách. Chỉ là anh chưa từng nhận được lời mời tái hợp nào từ đoàn phim, mặc cho đã không ít lần Triệu Vy, Tô Hữu Bằng, Lâm Tâm Như hay ngay cả Phạm Băng Băng đã đến bên nhau dưới danh nghĩa Hoàn Châu Cách Cách.

Sự thật mất lòng ở Hoàn Châu Cách Cách: Dàn cast hạnh phúc nhất là khi không có Nhĩ Khang Châu Kiệt? - Ảnh 6.

Châu Kiệt chưa từng nhận được lời mời tái hợp từ ekip Hoàn Châu Cách Cách

Dù Châu Kiệt đã tạo ra không ít lùm xùm nhưng có một sự thật về bức hình trên cần được đính chính. Vốn dĩ Châu Kiệt có mặt trong ảnh, chỉ là đã bị cắt đi và trở thành phiên bản mới được lan truyền trên MXH ở thời điểm hiện tại. Trong ảnh gốc, Châu Kiệt đang giơ tay và tính trét kem lên mặt Lâm Tâm Như. Chẳng có sự ganh ghét hay xung đột nào ở đây, tất cả mọi người chỉ đang tận hưởng bầu không khí vui vẻ.

Đối với dàn cast hay một số khán giả "hóng drama", bức ảnh 3 người trên có thể hợp lý hơn ở hiện tại nhưng với những fan cứng, Hoàn Châu Cách Cách vẫn mãi xoay quanh 4 nhân vật chính, 2 cặp đôi và 1 câu chuyện kinh điển.

Sự thật mất lòng ở Hoàn Châu Cách Cách: Dàn cast hạnh phúc nhất là khi không có Nhĩ Khang Châu Kiệt? - Ảnh 7.

Bức ảnh gốc đầy đủ 4 người mà có lẽ sẽ khó tái hiện thêm một lần nữa...

Nguồn ảnh: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Top 5 phát minh "phản chủ", tất cả những nhà phát minh ra chúng đều nhận kết cục vô cùng bi thảm

    Những phát minh có thể chúng ta đều biết nhưng số phận của người phát minh ra chúng lại không được tốt đẹp lắm.
  • Đọc thêm