Sự thật chuyện cháu gái 2 tuổi mất tích hơn 24 giờ rồi bỗng dưng xuất hiện tại chỗ cũ

T.S, Theo VTV 20:50 23/10/2022

Công an xác định nguyên nhân cháu gái được người mẹ trình báo mất tích, nhưng hơn 24 giờ sau lại xuất hiện tại vị trí cũ là do người cha đã cõng đi.

Sự thật chuyện cháu gái 2 tuổi mất tích hơn 24 giờ rồi bỗng dưng xuất hiện tại chỗ cũ - Ảnh 1.

Cháu N được gia đình đăng thông báo tìm kiếm.

Đến tối 23/10, Công an TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh vẫn đang tiếp tục xử lý vụ việc cháu gái 2 tuổi mất tích trên địa bàn gây xôn xao dư luận.

Theo đó, qua hình ảnh camera, công an xác định thời điểm xảy ra vụ việc có một người đàn ông đã cõng cháu bé đi. Hình ảnh camera cũng thể hiện, người cõng cháu rất giống cha cháu N.. Người cha sau khi cõng cháu đã đưa cháu cho người ông của cháu N., riêng người cha bị công an mời về trụ sở làm việc. Người ông tiếp tục nhờ người quen đưa cháu N. về lại cầu Ông Cày, nơi cháu đang ngủ được người mẹ trình báo mất tích. Đến khoảng 5 giờ sáng 23/10, khi cha và mẹ cháu N. đang làm việc với công an thì người dân thấy cháu N. đang khóc một mình tại đây nên trình báo công an.

Qua kiểm tra, cháu gái chính là cháu N., công an sau đó đã chăm sóc, giữ ấm, đưa cháu về phường và làm các thủ tục bàn giao cho gia đình.

Trước đó, như đã đưa tin, sáng 22/10 bà L.A.T. trình báo con bà là cháu N.H.T.N. (2 tuổi) mất tích. Theo trình báo của bà T., bà cùng cháu N. và con trai 5 tuổi thường xuyên giăng mùng ngủ trên cầu Ông Cày. Đến khoảng 4 giờ sáng cùng ngày, bà T. dậy đi mua sữa, tới khi quay về thì không thấy con gái đâu nên trình báo công an.

Công an sau đó đã toả ra tìm kiếm khắp nơi, thậm chí còn lặn tìm tại khu vực cầu Ông Cày vì nghi cháu bị rơi xuống nước. Tuy nhiên, tất cả mọi nỗ lực tìm kiếm đều bất thành. Vụ việc nhanh chóng được báo chí đưa tin, lan truyền xôn xao trên mạng xã hội.

Đến khuya cùng ngày, công an thu thập được hình ảnh từ camera ghi lại cảnh người cha đã cõng cháu N. đi nên đã mời người cha và mẹ lên trụ sở làm việc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm