Style của 2 sao nhí đình đám khi trưởng thành: Người nhẹ nhàng, nàng diện đồ kín mít vẫn siêu sexy nhờ body "đồng hồ cát"

Olive, Theo Pháp luật và bạn đọc 00:06 09/03/2021

Khi trưởng thành, cả hai sao nhí 1 thời Kim So Hyun và Kim Yoo Jung đều ghi cho mình những dấu ấn phong cách riêng.

Kim So Hyun và Kim Yoo Jung là hai nữ diễn viên có rất nhiều điểm chung. Cả hai đều sinh năm 1999, cùng tham gia hit truyền hình Mặt Trăng Ôm Mặt Trời, là những sao nhí đình đám bậc nhất làng phim Hàn và đều dậy thì đại thành công, trở thành những mỹ nhân 9x nổi bật của Kbiz. Tuy nhiên, xét về phong cách thời trang, hai cô nàng này lại có những điểm khác biệt. Nếu như Kim So Hyun hướng tới hình ảnh nhẹ nhàng, trang nhã thì Kim Yoo Jung lại gây ấn tượng mạnh mẽ ở nét tươi trẻ, xen lẫn vẻ quyến rũ nhờ thân hình chuẩn "đồng hồ cát".

Kim Yoo Jung

Style của 2 sao nhí đình đám khi trưởng thành: Người nhẹ nhàng, nàng diện đồ kín mít vẫn siêu sexy nhờ body đồng hồ cát - Ảnh 1.
Style của 2 sao nhí đình đám khi trưởng thành: Người nhẹ nhàng, nàng diện đồ kín mít vẫn siêu sexy nhờ body đồng hồ cát - Ảnh 2.

Xét đến những bộ cánh đậm chất street style từ trong phim đến đời thường, Kim Yoo Jung thường lên đồ theo hướng vô cùng tươi trẻ, khỏe khoắn. Những items ruột của cô nàng chính là: áo thun, cardigan, sơ mi màu tươi sáng hay váy liền/chân váy ngắn. Tất cả những món thời trang này đều đảm bảo cho Kim Yoo Jung những bộ trang phục tươi xinh, đúng tuổi và giúp cải thiện chiều cao hiệu nghiệm hơn nữa cho cô nàng.

Style của 2 sao nhí đình đám khi trưởng thành: Người nhẹ nhàng, nàng diện đồ kín mít vẫn siêu sexy nhờ body đồng hồ cát - Ảnh 3.
Style của 2 sao nhí đình đám khi trưởng thành: Người nhẹ nhàng, nàng diện đồ kín mít vẫn siêu sexy nhờ body đồng hồ cát - Ảnh 4.
Style của 2 sao nhí đình đám khi trưởng thành: Người nhẹ nhàng, nàng diện đồ kín mít vẫn siêu sexy nhờ body đồng hồ cát - Ảnh 5.
Style của 2 sao nhí đình đám khi trưởng thành: Người nhẹ nhàng, nàng diện đồ kín mít vẫn siêu sexy nhờ body đồng hồ cát - Ảnh 6.
Style của 2 sao nhí đình đám khi trưởng thành: Người nhẹ nhàng, nàng diện đồ kín mít vẫn siêu sexy nhờ body đồng hồ cát - Ảnh 7.

Đôi khi, Yoo Jung sẽ lên đồ với những bộ cánh thanh lịch, đậm chất công sở nhưng dù vậy, cô nàng vẫn giữ được sự trẻ trung, tươi mới chứ không bị "dừ" chút nào. Bí kíp của cô nàng ở đây chính là ưu tiên những bộ cánh công sở màu tươi sáng, hoặc nếu không thì sẽ tập trung vào layout trang điểm nhẹ nhàng, trong veo để cân bằng độ trẻ trung cho tổng thể.

Style của 2 sao nhí đình đám khi trưởng thành: Người nhẹ nhàng, nàng diện đồ kín mít vẫn siêu sexy nhờ body đồng hồ cát - Ảnh 8.
Style của 2 sao nhí đình đám khi trưởng thành: Người nhẹ nhàng, nàng diện đồ kín mít vẫn siêu sexy nhờ body đồng hồ cát - Ảnh 9.

Nói đến style đi dự sự kiện, Kim Yoo Jung thường xuyên gây sốt cộng đồng mạng với vẻ ngoài sexy, hút mắt. Tất cả là nhờ vào thân hình vô cùng quyến rũ, vòng 1 nảy nở của cô nàng. Nét gợi cảm của Kim Yoo Jung nổi bật đến nỗi mà ngay cả khi diện những bộ đồ kín đáo, body bốc lửa của cô vẫn không hề bị lu mờ.

Style của 2 sao nhí đình đám khi trưởng thành: Người nhẹ nhàng, nàng diện đồ kín mít vẫn siêu sexy nhờ body đồng hồ cát - Ảnh 10.
Style của 2 sao nhí đình đám khi trưởng thành: Người nhẹ nhàng, nàng diện đồ kín mít vẫn siêu sexy nhờ body đồng hồ cát - Ảnh 11.
Style của 2 sao nhí đình đám khi trưởng thành: Người nhẹ nhàng, nàng diện đồ kín mít vẫn siêu sexy nhờ body đồng hồ cát - Ảnh 12.
Style của 2 sao nhí đình đám khi trưởng thành: Người nhẹ nhàng, nàng diện đồ kín mít vẫn siêu sexy nhờ body đồng hồ cát - Ảnh 13.
Style của 2 sao nhí đình đám khi trưởng thành: Người nhẹ nhàng, nàng diện đồ kín mít vẫn siêu sexy nhờ body đồng hồ cát - Ảnh 14.
Style của 2 sao nhí đình đám khi trưởng thành: Người nhẹ nhàng, nàng diện đồ kín mít vẫn siêu sexy nhờ body đồng hồ cát - Ảnh 15.

Kim So Hyun

Style của 2 sao nhí đình đám khi trưởng thành: Người nhẹ nhàng, nàng diện đồ kín mít vẫn siêu sexy nhờ body đồng hồ cát - Ảnh 16.
Style của 2 sao nhí đình đám khi trưởng thành: Người nhẹ nhàng, nàng diện đồ kín mít vẫn siêu sexy nhờ body đồng hồ cát - Ảnh 17.

Kim So Hyun cũng sở hữu cho mình một phong cách thời trang riêng biệt, đặc trưng bởi sự dịu dàng, trang nhã. Street style của cô nàng thường xoay quanh những bộ đồ đơn giản, nữ tính như: áo thun chân váy dài, áo thun áo khoác dáng dài quần jeans hay áo blouse quần jeans giày cao gót… Những cách lên đồ này không quá phá cách nhưng vẫn ghi điểm ở sự đẹp mắt, thanh lịch.

Style của 2 sao nhí đình đám khi trưởng thành: Người nhẹ nhàng, nàng diện đồ kín mít vẫn siêu sexy nhờ body đồng hồ cát - Ảnh 18.
Style của 2 sao nhí đình đám khi trưởng thành: Người nhẹ nhàng, nàng diện đồ kín mít vẫn siêu sexy nhờ body đồng hồ cát - Ảnh 19.
Style của 2 sao nhí đình đám khi trưởng thành: Người nhẹ nhàng, nàng diện đồ kín mít vẫn siêu sexy nhờ body đồng hồ cát - Ảnh 20.
Style của 2 sao nhí đình đám khi trưởng thành: Người nhẹ nhàng, nàng diện đồ kín mít vẫn siêu sexy nhờ body đồng hồ cát - Ảnh 21.

Style đi sự kiện của Kim So Hyun cũng giữ nguyên tinh thần nhẹ nhàng, tao nhã. Cô sẽ ưu tiên những items đứng dáng, chẳng hạn như blazer hay bộ suit váy. Nói vậy không có nghĩa là Kim So Hyun "rén" hở, sao nhí một thời này cũng có không ít những bộ cánh cắt xẻ sexy nhưng cô nàng vẫn ghi điểm ở sự nhẹ nhàng, tinh tế.

Style của 2 sao nhí đình đám khi trưởng thành: Người nhẹ nhàng, nàng diện đồ kín mít vẫn siêu sexy nhờ body đồng hồ cát - Ảnh 22.
Style của 2 sao nhí đình đám khi trưởng thành: Người nhẹ nhàng, nàng diện đồ kín mít vẫn siêu sexy nhờ body đồng hồ cát - Ảnh 23.
Style của 2 sao nhí đình đám khi trưởng thành: Người nhẹ nhàng, nàng diện đồ kín mít vẫn siêu sexy nhờ body đồng hồ cát - Ảnh 24.
Style của 2 sao nhí đình đám khi trưởng thành: Người nhẹ nhàng, nàng diện đồ kín mít vẫn siêu sexy nhờ body đồng hồ cát - Ảnh 25.
Style của 2 sao nhí đình đám khi trưởng thành: Người nhẹ nhàng, nàng diện đồ kín mít vẫn siêu sexy nhờ body đồng hồ cát - Ảnh 26.

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày