Yoon Eun Hye có dấu hiệu tăng cân "không kiểm soát"

Cách Cách, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 02/06/2014

Yoon Eun Hye tươi tắn khi xuất hiện trong sự kiện tại Busan vào tối ngày hôm qua (1/6) nhưng ở các góc ảnh cận cho thấy cô đang tăng khá nhiều cân.

Vào tối ngày 1/6, Yoon Eun Hye tham dự sự kiện “I am a Star” được tổ chức tại Busan, Hàn Quốc. Trong sự kiện, Yoon Eun Hye ở những góc ảnh cận cho thấy gương mặt của cô tròn trịa trông thấy. Nhiều cư dân mạng đánh giá, Yoon Eun Hye lại đang bắt đầu không giữ gìn và khiến cho cơ thể tăng cân không kiểm soát. Đặc biệt, cô còn có bất lợi so với các diễn viên khác là khi bắt đầu tăng cân thì gương mặt của cô sẽ bắt đầu "phì" ra trông thấy. Vì ở góc độ nghiêng, cô lộ rõ cằm đôi ngấn mỡ.
 
 
Yoon Eun Hye tròn trịa trong sự kiện

Tuy nhiên dù có dấu hiệu tăng cân, Yoon Eun Hye vẫn thu hút rất nhiều ống kính nhiếp ảnh. Bên cạnh một vài ý kiến chỉ trích việc tăng cân, các fan của cô cho rằng, nữ diễn viên vẫn thuộc Top bầu bĩnh xinh đẹp. Nhưng các fan vẫn mong Yoon giảm cân một chút để xinh đẹp hơn. 

Yoon Eun Hye vốn thuộc tuýp diễn viên dễ tăng cân. Thời gian gần đây, nữ diễn viên luôn xuất hiện với gương mặt mũm mĩm trước ống kính. Người đẹp xứ Hàn từng tiết lộ khi mới khởi nghiệp cô đã có quá trình giảm cân đáng kể.
 
 
 
Yoon Eun Hye thuộc tuýp nghệ sĩ dễ tăng cân. Mặc dù vậy, cô luôn xinh đẹp và tươi tắn trước ống kính

Gương mặt bầu bĩnh của Yoon Eun Hye
 
 
Hình ảnh Yoon Eun Hye trong một sự kiện gần đây. Gương mặt của cô lộ rõ nét "phúng phính"
 
 
Mặc dù tăng cân, Yoon Eun Hye vẫn ghi điểm với truyền thông
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Denis Đặng sẽ sống sót đến tập mấy trong Penthouse?

    Denis Đặng dùng hết kiến thức để sinh tồn trong thế giới đầy thị phi của Penthouse. Cùng chờ đón xem nhân vật của Denis sẽ sống sót như thế nào nhé!
  • Đọc thêm