Tranh cãi với danh sách "Tân Tứ đại mỹ nhân" Bắc Kinh

Cách Cách, Theo Trí Thức Trẻ 15:37 09/06/2014

Danh sách "Tứ đại mỹ nhân" kinh thành mới được trang Nam Đô công bố đã nhận không ít phản đối của người hâm mộ.

Trang Nam Đô ngày hôm nay đã công khai danh sách 4 người đẹp mới được bầu chọn vào "Top Tứ đại mỹ nhân" Bắc Kinh. Trong danh sách mới công bố là Lưu Thi Thi, Tưởng Hân, Mã Tô và Lý Trí Nghiên.
 
4 gương mặt cũ của mỹ nhân Bắc Kinh: Cảnh Điềm, Bạch Băng, Hàn Tuyết, Cam Vi

Theo trang Nam Đô đây là những người đẹp được chọn để thay thế bốn cái tên cũ là Hàn Tuyết, Cam Vi, Cảnh Điềm và Bạch Băng. Tuy nhiên, khi danh sách này công bố nhiều cư dân mạng cho rằng đây là bảng tuyển chọn không hợp lý nhất là có sự góp mặt của Lý Trí Nghiên. Lý Trí Nghiên từ trước đến nay chưa bao giờ được đánh giá là mỹ nhân của Bắc Kinh.

Ngay cả nữ diễn viên Hàn Tuyết cũng than vãn khi nhìn thấy bảng bầu chọn này: “Vừa đọc bài về Tân Tứ đại mỹ nhân Bắc Kinh, tại sao lại có bảng xếp hạng này nhỉ và tiêu chí nào. Tôi cũng chả hiểu sao trước đây mình có tên trong danh sách này và giờ bị đánh rời khỏi nhóm”.
 
Tân Tứ đại mỹ nhân Bắc Kinh: Mã Tô
 
Lưu Thi Thi
 
Lý Trí Nghiên
 
Tưởng Hân

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kính thông minh thực tế ảo tăng cường (AR) có thể được coi là con gà đẻ trứng vàng mới của Apple

    iPhone hiện đang là sản phẩm quan trọng và góp phần đem doanh nhiều nhất cho Táo khuyết. Tuy nhiên với sự nổi lên của những chiếc Apple Watch và kính thực tế ảo Apple Glasses, cán cân này sẽ thay đổi trong tương lai.
  • Đọc thêm