Top 3 America’s Next Top Model cạo trọc trong ngày ra tòa

Cách Cách, Theo Trí Thức Trẻ 13:31 27/07/2013

Renee Alway đã ra tòa vào thứ năm vừa rồi vì cáo buộc trộm cắp, tàng trữ ma túy.

Ngày 25/7 (theo giờ đại phương), Top 3 America’s Next Top Model - Renee Alway đã có mặt tại tòa án ở Palm Springs trong vụ cáo buộc chính cô đã trộm cắp, tàng trữ ma túy. Chân dài 27 tuổi xuất hiện tại tòa với mái tóc đã cạo trọc.
 
Top 3 America’s Next Top Model cạo trọc trong ngày ra tòa 1

Top 3 America’s Next Top Model cạo trọc trong ngày ra tòa 2

Tại tòa, sau hơn hai tiếng thẩm vấn, Renee bày tỏ nguyện vọng được làm lại từ đầu và hy vọng việc điều tra sẽ có kết quả tốt đối với cô. Phiên tòa tạm dừng lại và sẽ tiếp tục vào đầu tháng 8 tới đây.

Vào ngày 28/6, Renee đã bị bắt giữ vì tội trộm cắp và tàng trữ ma túy. Cảnh sát Palm Springs, California tới một ngôi nhà bỏ hoang ở địa phương sau khi được báo tin có một phụ nữ khả nghi ẩn nấp quanh ngôi nhà. Sau khi tìm kiếm, họ phát hiện người mẫu Renee Alway trốn dưới garage với một khẩu súng trên tay và gương mặt bị đánh đập. Sau 6 tiếng bám sát, cảnh sát mới bắt được Renee.
 
Top 3 America’s Next Top Model cạo trọc trong ngày ra tòa 3
Chân dài 27 tuổi khi bị bắt

Trước đó vào 2/6, cô cũng từng bị bắt vì tội danh tương tự. Cô đã trả 150.000 USD  (3,1 tỷ đồng) để được bảo lãnh cho đến ngày bị bắt giữ lần thứ hai.
 
Top 3 America’s Next Top Model cạo trọc trong ngày ra tòa 4

Renee Alway được chú ý sau khi lọt vào Top 3 cuộc thi America’s Next Top Model mùa năm 2007. Năm 2008, cô từng gây sốc khi tiết lộ bị cha đẻ lạm dụng về thể chất và tinh thần khi cô còn là một bé gái.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm