Tiết lộ những ngày tháng cuối cùng đơn độc của Philip Hoffman

Cách Cách , Theo Pháp luật xã hội 15:11 03/02/2014

Rất nhiều nghệ sĩ đã bày tỏ sự thương tiếc với sự ra đi bất ngờ của ngôi sao điện ảnh Philip Seymour Hoffman.

Thông tin nam diễn viên Philip Seymour Hoffman qua đời tại nhà riêng vì ma túy đã trở thành tin tức chấn động trong sáng nay. Ở tuổi 46, tài năng nở rộ nhưng những ngày tháng cuối của Philip lại không hạnh phúc như nhiều người nghĩ.
 
Tiết lộ những ngày tháng cuối cùng đơn độc của Philip Hoffman 1
Tài tử đã chia tay bạn gái lâu năm từ vài tháng nay

Tiết lộ những ngày tháng cuối cùng đơn độc của Philip Hoffman 2
Philip và ba con

Theo tin từ Mail Online, Philip và nhà thiết kế Mimi O’Donnell đã hẹn hò với nhau từ năm 1999. Cả hai có đến ba người con chung là bé Cooper (10 tuổi), hai cô con gái WillaTallulah. Tuy nhiên những tháng gần đây, Philip gần như chỉ xuất hiện một mình. Khi cảnh sát phát hiện thi thể của Philip vào sáng sớm ngày chủ nhật, họ đã cố gắng liên hệ với Mimi. Phải mất vài tiếng cô mới có mặt tại nhà để cho lời khai. Nguồn tin từ cảnh sát New York nói: “Theo tôi hiểu, ông Hoffman và bạn gái của mình đã chia tay rồi”.

Cũng theo nguồn tin này, Philip rất đơn độc bởi ba người con đều được trao cho Mimi chăm sóc. Hình ảnh gần đây nhất của Philip khi xuất hiện trước ống kính là vào ngày 19/1 tại Sundance Film Festival được tổ chức tại Utah để quảng cáo dự án phim mới.
 
Tiết lộ những ngày tháng cuối cùng đơn độc của Philip Hoffman 3

Tiết lộ những ngày tháng cuối cùng đơn độc của Philip Hoffman 4
Hình ảnh gần nhất của Philip vào ngày 19/1

Tiết lộ những ngày tháng cuối cùng đơn độc của Philip Hoffman 5
Sao nam tiều tụy trông thấy

Hình ảnh tiều tụy của Philip khiến nhiều người hiểu rằng nam tài tử 46 tuổi này cần có thời gian nghỉ ngơi. Trông anh thực sự mệt mỏi khi đứng trên thảm đỏ. Philip cũng từ chối mọi cuộc phỏng vấn của phóng viên Sudance với lý do: “Tôi cảm thấy chưa khỏe để có thể trả lời phỏng vấn của các bạn”.

Trang In Touch thì cho biết, vào buổi tối định mệnh, vài người đã chứng kiến tài tử này đi uống tại nhà hàng West Village. “Anh ấy đi cùng hai người bạn. Xuất hiện khá trầm, anh ấy hòa đồng với mọi người khi nhận ra ai đó đang cười với mình. Philip uống soda và vài thứ nữa. Mọi thứ đều có vẻ ổn”, nguồn tin nói.
 
Trang Mail viết thêm: Philip chỉ thực sự hạnh phúc khi đóng phim dù điều đó làm anh ấy mệt mỏi. Đi chơi với bạn bè cũng khiến anh ấy vui vẻ. Còn khi ở nhà, chuyện đổ vỡ với Mimi khiến anh ấy rất buồn lòng”.
 
Tiết lộ những ngày tháng cuối cùng đơn độc của Philip Hoffman 6

Tiết lộ những ngày tháng cuối cùng đơn độc của Philip Hoffman 7
Thi thể của anh được đưa khỏi nhà

Tiết lộ những ngày tháng cuối cùng đơn độc của Philip Hoffman 8

Một sự thật là nam tài tử này từ lâu đã phải đấu tranh với cơn nghiện ma túy. Năm 2006, Philip từng trải lòng đã cai nghiện thành công. Nhưng sau đó, vào năm 2013, người ta lại thấy anh tham gia một chương trình cai nghiện ngắn hạn. Công việc dày đặc, sự mệt mỏi sau đổ vỡ gia đình càng khiến sao nam này gục ngã.

Phía đoàn làm phim Hunger Games cho biết, Philip chỉ còn 7 ngày nữa là hoàn thành các cảnh quay trong bộ phim này. Đại diện đoàn làm phim khẳng định, sự ra đi của Philip là tổn thất lớn của đoàn làm phim nhưng kế hoạch công chiếu bộ phim sẽ không bị ảnh hưởng.
 
Tiết lộ những ngày tháng cuối cùng đơn độc của Philip Hoffman 9
Gwyneth Paltrow đăng tải hình ảnh từng chụp với Hoffman

Tiết lộ những ngày tháng cuối cùng đơn độc của Philip Hoffman 10
George Clooney và Philip

Đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng thế giới đã bày tỏ sự bàng hoàng khi nghe tin Philip qua đời. Gwyneth Paltrow đăng tải hình ảnh từng chụp với anh và viết: “Ischia 1998, ăn tối và chụp ảnh. Anh ấy thực sự là một thiên tài”. George Clooney viết: “Không thể diễn đạt bằng lời, thật sự khủng khiếp quá”. Những tên tuổi như Madonna, Justin Timberlake, Jim Carrey…cũng chia sẻ nỗi buồn trên trang cá nhân.

Tiết lộ những ngày tháng cuối cùng đơn độc của Philip Hoffman 11
Tiết lộ những ngày tháng cuối cùng đơn độc của Philip Hoffman 12
Tiết lộ những ngày tháng cuối cùng đơn độc của Philip Hoffman 13
Tiết lộ những ngày tháng cuối cùng đơn độc của Philip Hoffman 14
Tiết lộ những ngày tháng cuối cùng đơn độc của Philip Hoffman 15
Rất nhiều nghệ sĩ bày tỏ sự thương tiếc trên trang cá nhân. Họ gọi anh là thiên tài
của điện ảnh thế giới

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm