Thủy Tiên bất ngờ chia sẻ hình ảnh nửa mặt bé Bánh Gạo

Hero, Theo Trí Thức Trẻ 20:35 26/05/2015

Thủy Tiên bất ngờ đăng tải hình ảnh bé Bánh Gạo với Công Vinh tại sân bay.

Mới đây, trên trang cá nhân của Thủy Tiên đã bất ngờ đăng tải hình bé Bánh Gạo và Công Vinh tại sân bay với dòng chia sẻ hóm hỉnh: "Bố ơi mình đi đâu thế?". Tuy nhiên cũng như những lần trước, Thủy Tiên cũng không để lộ mặt của bé Bánh Gạo với tất cả mọi người. Rất nhiều người hâm mộ cũng "khuyên" Công Vinh và bé Bánh Gạo năm sau hãy tham gia chương trình "Bố ơi, mình đi đâu thế"

Bé Bánh Gạo ngày càng lớn 

Sau khi sinh bé Bánh Gạo, Công Vinh - Thủy Tiên luôn rất cẩn thận với các tin tức về con gái trước truyền thông. Chưa bao giờ mặt bé Bánh Gạo được lộ rõ. Những hình ảnh Công Vinh đăng tải trên trang cá nhân đều là những hình ảnh chụp từ đằng sau hoặc chụp nghiêng không rõ mặt bé. Thậm chí, trong lễ cưới trọng đại của mình, Công Vinh - Thủy Tiên vẫn gửi Bánh Gạo ở lại Sài Gòn để tránh sự quan tâm của báo chí.

Hình ảnh bé Bánh Gạo cách đây không lâu được Thủy Tiên gắn icon để giấu mặt

Công Vinh từng chia sẻ đã có nhiều tờ báo sẵn sàng trả số tiền lớn để có hình Bánh Gạo cho trang bìa, tuy nhiên, anh và bà xã đều nhất quyết lắc đầu. Những người bạn thân thiết đến nhà chơi cũng được hai vợ chồng yêu cầu không được ghi lại hình ảnh của Bánh Gạo. Vì vậy cho đến bây giờ, nhiều người đều biết đến Bánh Gạo, nhưng trên các phương tiện truyền thông vẫn không lộ một tấm ảnh nào cận mặt của con gái Công Vinh và Thủy Tiên.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm