Thực hư việc dàn sao "Chàng trai năm ấy" bỏ về vì "yêu sách" tại Cánh Diều Vàng

Việt Nữ - Ảnh: Hữu Dương, Theo Trí Thức Trẻ 00:50 13/03/2015

Đạo diễn Quang Huy đã phủ nhận tin đồn sai lệch về thái độ của đoàn phim "Chàng Trai Năm Ấy" tại Lễ trao giải Cánh Diều Vàng.

Lễ trao giải Cánh Diều Vàng 2014 vừa khép lại tối qua (12/3). Ngay sau đó, có một thông tin gây xôn xao về thái độ trịch thượng của đoàn phim Chàng Trai Năm Ấy tại sự kiện này. Theo đó, thông tin cho rằng: đoàn phim Chàng Trai Năm Ấy đến khá trễ và sau một lúc không được sắp xếp chỗ ngồi, họ đã đột ngột bỏ ra về khiến đại diện Ban tổ chức - MC Quyền Linh vô cùng bối rối, vội vã gọi điện thoại mời họ quay lại và xếp ngồi ngay hàng đầu, trước cả các nghệ sĩ kỳ cựu khác. Trước thông tin này, nhiều người tỏ ra thất vọng về cách hành xử của đoàn Chàng Trai Năm Ấy - bao gồm đạo diễn Quang Huy, Phạm Quỳnh Anh, Hứa Vĩ Văn, Ngô Kiến Huy và Sơn Tùng M-TP, cho rằng họ quá kiêu ngạo, không tôn trọng người khác. 

Chúng tôi đã lập tức nối máy với đạo diễn Quang Huy để hỏi rõ thực hư.

Tiếp điện thoại chúng tôi vào nửa đêm, Quang Huy rất ngạc nhiên trước thông tin "từ trên trời rơi xuống" này. Anh cho biết mình vẫn chưa đọc thông tin đó. Đạo diễn Chàng Trai Năm Ấy từ tốn kể lại sự việc khi ấy: "Lúc chúng tôi vào thì không có chỗ ngồi nên đứng tạm ở phía sau. Nhưng vì chúng tôi đứng đó nên các fan nhốn nháo. Các bạn gọi Sơn Tùng, Ngô Kiến Huy, Quỳnh Anh, Hứa Vĩ Văn... Tôi vì không muốn làm phiền buổi lễ nên bảo mọi người ra xe đợi, để tôi gọi điện thoại nhờ ban tổ chức sắp xếp chỗ rồi vào lại"

Đoàn phim "Chàng Trai Năm Ấy"

Quang Huy nói thêm: "Trước đó, có người trong Ban tổ chức dắt chúng tôi đi tìm chỗ ngồi nhưng không có. Tôi cứ nghĩ mình có chỗ sẵn rồi, vì thư mời có số ghế mà. Nhưng khi đến thì mọi người ngồi hết rồi, đành phải đứng ra sau đợi. Mà đứng ra sau lại làm phiền người khác nên chúng tôi ra xe đợi thôi chứ có bỏ về đâu".

Dù sức khỏe chỉ mới hồi phục, Sơn Tùng M-TP vẫn đến tham dự và biểu diễn mà không nhận cát-xê với tinh thần ủng hộ, trân trọng điện ảnh Việt Nam

Vậy là sự việc đã được sáng tỏ, không hề có việc đoàn phim Chàng Trai Năm Ấy bỏ về tại Lễ trao giải Cánh Diều Vàng. Có thể thấy, thông tin sai lệch trên đã được tung ra mà không qua kiểm chứng, hòng tạo cái nhìn tiêu cực về nghệ sĩ.
Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Em bé 14 tháng tuổi mang trong mình 2 loại ung thư: "Chừng nào còn được nhìn thấy nụ cười của con, chúng tôi còn cố gắng"

    Các bác sĩ nói rằng bé Nguyên có thể phục hồi tới 80% sau điều trị ung thư máu. Nhưng khi bé được chọc tủy để đánh giá kết quả, đau đớn thay, lại phát hiện thêm một mầm bệnh K khác trong cơ thể non nớt chỉ mới 14 tháng tuổi.
  • Đọc thêm