Thanh Thảo bức xúc vì bị Thúy Vinh kéo vào chuyện nợ nần

Hero, Theo Trí Thức Trẻ 00:52 17/06/2015

Thanh Thảo vừa chính thức lên tiếng trong sự việc Thúy Vinh bị học trò cũ tố lừa đảo 450 triệu đồng.

Cách đây ít phút, cựu người mẫu, tuyển thủ quốc gia cầu mây Nguyễn Thị Thúy Vinh, SN 1977 Giám đốc công ty TNHH Giải trí Hộp Nhạc - Music Box Entertainment từ tháng 7 năm 2007 bị học trò cũ Trung Dũng tố lừa đảo 450 triệu đồng tiền làm album ca nhạc. Chia sẻ với báo chí về trường hợp của Trung Dũng, Thúy Vinh cho biết trong quá trình làm album cho cả công ty thì do Thanh Thảo nhận thấy Trung Dũng còn yếu kém về chuyên môn nên phải luyện tập thêm nên cô quyết định thời gian sau này mới sản xuất. Tuy nhiên, khi chưa kịp làm album cho Trung Dũng thì Music Box tan vỡ. 

Thanh Thảo - Thúy Vinh thời còn làm chung Music Box

Về phía Thanh Thảo, mới đây cô đã quyết định lên tiếng trên trang cá nhân của mình khi cảm thấy bản thân mình có thể sẽ bị người khác hiểu lầm qua sự việc này: "Music Box thất bại không phải chỉ là bài học cho mình mà còn cho Thúy Vinh, đúng. Bởi vì tiền mất, tật mang, công sức đổ xuống biển. Nhưng giá như Thúy Vinh không tham lam mở công ty riêng để ảnh hưởng đến Music Box thì Music Box không thể có kết cục như thế. Lúc ra tòa mình yêu cầu bàn giao lại chức chủ tịch HĐQT và giám đốc sao từ chối không giao, đến nay thì nói Thúy Vinh phải gánh chịu hậu quả công ty vì người ta chỉ biết mình Thúy Vinh. Còn việc vay nợ riêng với lý do giải quyết nợ cho công ty thì không hợp lý lắm. Việc nào ra việc đó, nếu công ty thua lỗ đến mức đó thì ra toà giành nhau Music Box để làm gì? Thương lượng trả tiền tỷ cho mình để lấy công ty làm gì? Và số tiền gần cả tỷ đồng hứa trả cho cổ phần của mình để lấy công ty đã trả đâu mà vẫn chiếm luôn công ty cho đến nay và hoạt động không cần thông qua ý kiến của mình. Nay có chuyện lại lôi mình vô để chịu chung thì hình như không công bằng cho lắm. 

Dù sao cũng từng là bạn, cũng không mong Thúy Vinh tiếp tục rơi vào hoàn cảnh này. Cố gắng vượt qua khó khăn mà lo cho con cái, số tiền của mình cứ để đó khi nào giàu lên mình hỏi sau cũng được. Còn việc nợ nần với phụ huynh thì tìm cách dàn xếp ổn thoả đi, hãy cố giữ lại chút gì tốt đẹp cho Music Box vì đó là cả tâm huyết của mình ngày xưa, cứ bị bêu ra thế này đau lòng lắm. Lẽ ra đọc xong thì lại im lặng cho không khí hòa bình, né được scandal không đáng nữa, nhưng đọc bài này nhiều người sẽ hiểu lầm mình vô trách nhiệm để hậu quả công ty cho mình Thúy Vinh chịu thiệt thòi. Đành xin lỗi mọi người là cho mình phản ứng một lần thôi".


Vào tháng 4 năm 2011, sau khi xảy ra tranh chấp, mâu thuẫn giữa Thanh Thảo và Thúy Vinh, Music Box cũng đóng cửa với lý do công ty đã bị kẻ gian đột nhập lấy cắp toàn bộ hồ sơ, giấy tờ, tài liệu liên quan đến công ty nhưng đã hoạt động trở lại sau đó. Tuy nhiên đến năm 2012, công ty này đã ngưng hoạt động cho đến nay, những ồn ào ngày trước được khép lại, dư luận bắt đầu quan tâm đến chuyện cựu người mẫu này lấy chồng, sinh con và có cuộc sống gia đình êm ấm.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ hoàng Anh cùng Hoàng tử William liên lạc với Harry ở Mỹ và có hành động khiến Meghan Markle phải xấu hổ

    Mới đây, một nguồn tin thân cận hoàng gia tiết lộ rằng, cả Nữ hoàng Anh và Hoàng tử William đều lo lắng cho Harry ở Mỹ.
  • Đọc thêm