Thần tượng Hạ Quân Tường sụp đổ với ảnh say xỉn bét nhè

Cách Cách, Theo Trí Thức Trẻ 14:32 03/04/2014

Ngôi sao của dòng phim thần tượng Đài Loan Hạ Quân Tường bị tóm khá nhiều ảnh nhậu nhẹt vào 3 giờ sáng.

Trang Apple Daily ngày hôm nay đã đăng tải khá nhiều hình ảnh của Hạ Quân Tường trong một bữa tiệc và say xỉn đến mức không thể về nhà. Trang này cho biết, loạt ảnh được chụp vào ngày 14/3 vừa rồi và họ cảm thấy thất vọng cho hình tượng một ngôi sao Đài Loan của Hạ Quân Tường.
 
 
Hạ Quân Tường say đến mức không tự ra về. Anh còn lộ vòng bụng đầy mỡ (ảnh nhỏ)
 

Theo miêu tả, Hạ Quân Tường đã đi bar vào tối muộn. Anh chàng ở đây đến tận 3 giờ sáng và khi rời khỏi đã say đến mức không đi nổi. Một phóng viên miêu tả: “Thang máy mở cửa, tôi nhìn mãi không thấy cậu ấy đâu. Hóa ra, cậu ấy đã gục dưới sàn thang máy”. Hạ Quân Tường sau đó được hai người đàn ông và một phụ nữ dìu ra taxi để đưa về nhà.

Không chỉ lộ ảnh say xỉn, Hạ Quân Tường còn khiến phóng viên khá thất vọng khi không giữ được vóc dáng hoàn hảo của ngày nào. Chiếc áo sơ mi của anh bị kéo cao và lộ nguyên vùng bụng đầy mỡ. Trang Tân Hoa Xã đưa ra đánh giá: “Hạ Quân Tường từ một thần tượng thiếu niên đã trở thành ông chú bê tha say xỉn ở tuổi 31”.
 

Hạ Quân Tường là nam tài tử đình đám của dòng phim thần tượng Đài Loan. Cùng với Trịnh Nguyên Sướng, Minh Đạo, Hạ Quân Tường từng đắt show và có giá nhất tại thị trường phim truyền hình xứ Đài. Những năm gần đây, do thị phần phim thần tượng đi xuống, Hạ Quân Tường cũng ít được nhắc đến hơn.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xét xử vụ xe Mercedes đâm nữ tiếp viên hàng không thương tật 79%: Muốn khắc phục hậu quả nhưng không muốn bán nhà?

    Tại tòa, mẹ của tài xế lái Mercedes tông nữ tiếp viên cũng trình bày vẫn giữ nguyên nguyện vọng dùng căn nhà để khắc phục hậu quả cho con trai.
  • Đọc thêm