Taylor Swift bị tố đã vu khống DJ nam sàm sỡ vòng 3 của mình

PV, Theo Trí Thức Trẻ 14:51 14/09/2015

Một DJ của đài radio đã mất việc vì bị Taylor Swift tố tội sàm sỡ cô.

Một DJ có tên David Mueller của đài radio Colorado, thường được biết đến trên sóng truyền thanh với cái tên “Jackson”, đã nộp một đơn kiện lên tòa án cách đây ít ngày. Lý do đơn kiện này được đệ lên bắt nguồn từ một sự kiện hồi tháng 6/2013. Tại đây Mueller cùng cô bạn gái và cũng là đồng nghiệp Shannon Melcher đã có dịp gặp gỡ Taylor Swift ở hậu trường concert của nữ ca sĩ.

Khi Mueller và bạn gái đang trò chuyện cùng Taylor Swift, thì nữ ca sĩ nổi tiếng đề nghị chụp ảnh cùng họ. Theo đơn kiện, Taylor Swift sau đó khẳng định Mueller đã dùng tay vén váy cô lên để sàm sỡ vòng 3 nữ ca sĩ. Sau sự cố, đội vệ sĩ của Taylor Swift liền vây lấy Mueller cùng Melcher và đuổi họ ra ngoài.

150914starts1-6ebe3
Có đúng là Taylor Swift đã bị người này sàm sỡ?

Đơn kiện cho biết, hai ngày sau những cú điện thoại giữa quản lý Taylor Swift và đài radio mà Mueller làm việc, anh đã bị sa thải.

“Việc cho rằng anh Mueller vén váy cô Swift và sờ mó vòng 3 cô ấy, trong lúc đứng bên cạnh bạn gái, trước mặt nhiếp ảnh gia và đội vệ sĩ của cô Swift, trong một sự kiện gặp gỡ ngôi sao ở hậu trường VIP được doanh nghiệp tài trợ, là thật sự phi lý, đặc biệt là khi trong bức hình, váy của cô Swift vẫn y nguyên và không được vén lên bởi tay anh Mueller”, đơn kiện ghi.

Theo trang Denver Post, Mueller đã làm việc cho đài radio này hơn 20 năm, và từng gặp gỡ những ngôi sao lớn như Christina Aguilera, Britney Spears, Jennifer Lopez và Mariah Carey mà không hề xảy ra sự cố gì. Vào thời điểm đó, anh kiếm được đến 150.000 USD/năm (hơn 3,4 tỷ VND). Mueller muốn anh phải được bồi thường thu nhập lẽ ra mình có được nếu không bị đuổi việc.

150914starts2-6ebe3
Taylor Swift bị Mueller kiện ngược vì đã vu khống anh

Nguồn: news
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân nhiều tỉnh thành chung tay gói hàng ngàn chiếc bánh chưng, bánh tét cứu trợ "khúc ruột" miền Trung

    Chung tay cùng cả nước hướng về "khúc ruột" miền Trung, người dân nhiều tỉnh thành đã gói bánh chưng, bánh tét và chuẩn bị thêm nhiều phần quà để cứu trợ miền Trung với hi vọng người dân có thể sớm vượt qua lũ dữ một cách an toàn.
  • Đọc thêm