Tài tử nhiễm HIV vì quan hệ bừa bãi với người chuyển giới?

PV, Theo Trí Thức Trẻ 14:50 19/11/2015

Thông tin mới cho biết Charlie Sheen - nam tài tử nhiễm HIV - đã quan hệ không an toàn với người chuyển giới.

Vừa qua, một tú bà có tên Anna Gristina kể với trang Page Six rằng bà đã cung cấp gái mại dâm cho Charlie Sheen và vợ anh lúc bấy giờ - Brooke Mueller - suốt hai năm, cho đến thời điểm vài tháng trước khi Charlie bị chẩn đoán nhiễm HIV. Bà tiết lộ, Charlie còn trả thêm tiền để có thể quan hệ mà không dùng biện pháp bảo vệ, và thích những người chuyển giới chưa phẫu thuật.

Bên cạnh đó, trang The National Enquirer cho biết, trong năm 2013, tức hai năm sau khi Charlie đã biết mình nhiễm HIV, anh đã chi hơn 1,6 triệu USD vào gái mại dâm. Đây cũng là thời điểm Charlie đang hẹn hò Scottine Ross (tên khác là Brett Rossi), họ đính hôn vào đầu năm 2014 và chia tay vào tháng 10 cùng năm.

151119starcs1-0a8a9
Hình ảnh Charlie Sheen vào hôm thứ Tư vừa qua

151119starcs4-602dc
Tú bà Anna Gristina

151119starcs5-44089
Người vợ cũ Brooke Mueller (trái) và hôn thê trước đây Scottine Ross (phải) của Charlie

Những báo cáo tài chính đã tiết lộ số tiền khổng lồ mà anh chi cho những bữa tiệc thác loạn. Khoản chi này được liệt kê với tên gọi "Giải trí thân thiện", nhưng không có thông tin đề cập số phụ nữ hay đàn ông tham gia, và cả việc Charlie có cho họ biết mình nhiễm HIV không. Số tiền này được tiết lộ là lên đến 1.629.507 USD trong năm đó (hơn 37 tỷ VND).

Báo cáo này cũng cho biết số tiền trợ cấp nuôi con mà Charlie phải trả: 497.000 USD cho cặp song sinh Bob và Max (6 tuổi), 550.000 USD cho hai con gái Sam (11 tuổi) và Lola (10 tuổi).

Bên cạnh đó, tú bà Gristina tiết lộ, Charlie Sheen và người vợ Mueller rất thích quan hệ với gái mại dâm. Các cô gái đồng ý quan hệ không an toàn vì nam tài tử trả cho họ thêm đến 5.000 - 10.000 USD (110 - 220 triệu VND). Một số cô gái còn đồng ý với hy vọng muốn có thai.

"Có những lúc thì anh ta chỉ ngồi chơi bài trên laptop và hút xì gà, trong khi cô vợ thì vui vẻ với các cô gái", tú bà kể lại. Gristina còn khẳng định, Charlie Sheen bảo một số cô gái mời thêm đàn ông đến chung vui cùng họ trong phòng the.
 
Tạp chí InTouch chia sẻ, Charlie Sheen nghi ngờ mình bị lây HIV từ một người chuyển giới. Nguồn tin cho biết: "Tôi nghĩ anh ấy đã định tự tử khi biết chuyện. Anh ấy nói với tôi, cuộc đời anh ấy đã chấm dứt và tiếp tục dùng ma túy. Tôi chưa từng thấy anh ấy suy sụp như vậy. Anh ấy nghĩ đó chính là bản án tử".

Tạp chí còn khẳng định có một đoạn video ghi cảnh Charlie Sheen quan hệ với người chuyển giới được bán đấu giá, nhưng nam diễn viên đã cho người mua lại đoạn phim vì nghĩ nó sẽ hủy hoại cuộc đời của anh.

151119starcs6-35222
Hình ảnh Charlie Sheen hôm thứ Ba vừa qua

Một người trợ lý giấu tên kể với đài phát thanh KIIS 1065 rằng, sau khi công bố chuyện nhiễm HIV, Charlie Sheen ở trong nhà suốt ngày: "Anh ấy sống trong ngôi biệt thự 20 triệu USD, nhưng anh ấy thích ở trong một căn phòng nhỏ, khóa cửa và làm những điều anh ấy muốn trong đó". Người trợ lý cho biết, Charlie nghiện cocaine và trả cho gái mại dâm đến 50.000 USD (hơn 1 tỷ VND) để đến bầu bạn và quan hệ.

Ngoài ra, một nữ y tá có tên Amanda Bruce mới đây bất ngờ tiết lộ cô vẫn tự nguyện quan hệ với Charlie Sheen dù đã biết anh nhiễm HIV. Theo Amanda, họ đã hẹn hò được 8 tháng, và cô uống thuốc ngừa phơi nhiễm trước khi họ quan hệ.

151119starcs7-cdcc3
Nữ y tá Amanda Bruce

Một bác sĩ của Charlie Sheen đã khuyên Amanda không nên quan hệ không an toàn với bệnh nhân của ông. Cho dù Charlie đã uống thuốc kìm hãm virus, còn Amanda uống thuốc ngừa phơi nhiễm khiến cho khả năng lây hạ xuống ở mức rất thấp, thì khả năng lây nhiễm vẫn tồn tại.

Amanda Bruce kể, họ đã biết nhau nhiều tháng trước khi quan hệ và cô đã yêu nam tài tử. Hiện giờ, tuy hai người chia tay nhưng vẫn giữ mối quan hệ thân thiết. Amanda khẳng định mình âm tính với HIV và rất mừng vì Charlie đã công khai bệnh tình với công chúng. Cô đã khuyên anh nên công khai ngay từ lần đầu họ gặp nhau.

Nguồn: DM

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm