Sốc với ảnh chưa qua photoshop của đại diện Việt Nam tại Nam vương Quốc tế

Mix, Theo Trí Thức Trẻ 11:56 05/03/2015

Đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi này gây ấn tượng với hình thể siêu chuẩn, gương mặt nam tính. Nhưng khác với những bộ ảnh long lanh được công bố, gương mặt mộc của chàng trai này khiến nhiều người bất ngờ.

Vừa qua, cuộc thi Mister Global 2015 đã chính thức khởi động tại Thái Lan với sự tham gia của 21 thí sinh đến từ khắp nơi trên Thế giới. Đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi này là vận động viên Quốc gia Taekwondo - Nguyễn Văn Sơn. Dù là gương mặt mới, nhưng với hình thể và chiều cao nổi trội 1m93, anh chàng 21 tuổi nhanh chóng thu hút sự chú ý và nổi bật giữa dàn thí sinh năm nay.

Nguyễn Văn Sơn gây ấn tượng bởi hình thể chuẩn, chiều cao lý tưởng và gương mặt nam tính

Những hình ảnh được công bố của thí sinh này cũng đã gây được ấn tượng khá tốt. Thế nhưng những hình ảnh mặt mộc, chưa qua chỉnh sửa của anh chàng lại khiến nhiều người khá thất vọng. Ảnh mặt mộc chưa qua chỉnh sửa của Văn Sơn


Da mặt anh chàng không được hoàn hảo

Ngoài ra, ông Nguyễn Đăng Chương - Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn cho biết Nguyễn Văn Sơn chưa được cấp phép tham dự cuộc thi này. Vì thế, rất có thể sau cuộc thi, anh sẽ bị xem xét và xử phạt như những trường hợp thi chui trước đây.

Một số hình ảnh của Nguyễn Văn Sơn trong cuộc thi:
Nguyễn Văn Sơn tham gia hoạt động cộng đồng trong khuôn khổ cuộc thi

Đại diện Việt Nam được nhận xét là có hình thể chuẩn nhất trong 21 thí sinh năm nay

Trong buổi chụp ảnh trang phục dân tộc, anh chàng chọn cho mình áo lính. Trong đêm Chung kết, Nguyễn Văn Sơn sẽ diện Áo dài với họa tiết hình rồng mạnh mẽ
Nguyễn Văn Sơn và các thí sinh

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm