SNSD "dội bom" fan bằng loạt clip nhắng nhít siêu đáng yêu

PV, Theo Pháp luật xã hội 00:00 28/02/2014

Chỉ trong một thời gian ngắn, hàng loạt clip vui nhộn của SNSD đã được công bố khiến fan vô cùng thích thú.

Vào ngày hôm qua (27/2), các thành viên của SNSD đã "dội bom" người hâm mộ bằng loạt clip hài nhí nhố "khó đỡ". Trong thời gian chờ đợi MV Mr.Mr. chính thức ra mắt, việc tung ra những clip ngắn hài hước này đã phần nào thỏa cơn "khát" của fan. Ngay khi được đăng tải, những clip này cũng đã tạo nên cơn sốt như clip Jessica say ngủ bị trêu ghẹo hay clip sinh hoạt của 3 thành viên: Tiffany, Sunny và Yoona vào tối ngày (26/2).

Mặc dù được xem như "nhân vật chính" trong cuộc chiến bảng xếp hạng Kpop trong thời gian này, nhưng cả 2NE1 và SNSD đều khá thoải mái. CL đã hưởng một sinh nhật trọn vẹn bên các thành viên của 2NE1. Trong khi đó, SNSD thì cũng đã có thời gian nghỉ ngơi, vui vẻ bên nhau và chuẩn bị cho đợt quảng bá sắp tới. Cùng xem những đoạn clip vui nhộn của SNSD vừa được tung ra:

Clip "lắc lư hết mình" trên xe của 3 thành viên: Jessica, Hyoyeon và Yoona là clip đầu tiên được tung ra

Ngay sau đó, cộng đồng fan Việt đã ghép đoạn clip này trên nền nhạc "Con bướm xinh" do Hồ Quang Hiếu trình bày và truyền tay nhau đoạn clip vui nhộn này

Đoạn clip Sooyoung tự ngưỡng mộ bản thân cùng những hành động, biểu cảm siêu hài cũng đã mang đến những tràng cười không ngớt cho người hâm mộ

Thành viên xinh đẹp Yoona cũng tung ra clip selca cận mặt cùng những hành động đáng yêu

Không chỉ riêng Jessica, Taeyeon cũng bị trêu ghẹo khi ngủ. Đây là clip mới nhất trong bộ sưu tập clip nhí nhố tiền Mr.Mr.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm