Scandal của ca sĩ thần tượng Nhật bị chuyển thể thành game

Cách Cách , Theo Pháp luật xã hội 00:00 15/12/2013

Scandal ngoại tình của cựu thành viên - nhóm nhạc thần tượng Morning Musume, Yaguchi Mari đã bị mang ra làm ý tưởng cho game trên điện thoại.

Mới đây, báo chí Nhật Bản đã đưa tin về việc nữ ca sĩ thần tượng của nhóm Morning Musume – Yaguchi Mari trở thành nhân vật chính cho các game trên điện thoại di động. Các hãng game của nước này coi scandal ngoại tình của Mari là ý tưởng tuyệt vời để sáng chế ra game thu hút các anh chàng.
 
Scandal của ca sĩ thần tượng Nhật bị chuyển thể thành game 1
Scandal của ca sĩ thần tượng Nhật bị chuyển thể thành game 2
Đồ họa của game

Trong game này, người chơi có thể tham gia vào màn ngoại tình và có khoảng 10 phút để cố gắng thoát khỏi tai tiếng của mình trước các ông chồng nếu không sẽ bị hủy diệt. Thậm chí, tiếng nói của nhân vật trong game cũng được kéo dài giọng giống Yaguchi, với ý chế giễu ca sĩ này.
 
Scandal của ca sĩ thần tượng Nhật bị chuyển thể thành game 3
Hình ảnh Mari và nam người mẫu trẻ

Trang Ent của Trung Quốc đưa ra bình luận mặc dù sự nghiệp bị đóng băng nhưng Mari vẫn thu được nguồn tài chính đáng kể từ việc bản quyền game trên điện thoại.

Scandal của Mari được coi là 1 trong những scandal đình đám của làng giải trí Nhật Bản. Vào tháng 2 năm nay, cô ca sĩ 30 tuổi đã bị báo chí tóm ảnh ngoại tình với người mẫu trẻ Umeda Kenzo. Cả hai được cho là đã hẹn hò sau khi đi hát karaoke cùng nhau. Scandal này đã khiến chồng của Mari – nam tài tử Nakamura Masaya vô cùng tức giận. Nakamura đã đệ đơn ly hôn với người vợ phản bội. Mari cũng lập tức hủy bỏ mọi kế hoạch công việc vì scandal này. Hình ảnh gần nhất vào tháng 8 của cô cho thấy, Mari đã tăng cân đáng kể.

Scandal của ca sĩ thần tượng Nhật bị chuyển thể thành game 4
Đám cưới của Mari và chồng

Scandal của ca sĩ thần tượng Nhật bị chuyển thể thành game 5
Sau scandal, nữ ca sĩ đã hủy bỏ mọi kế hoạch làm việc và tăng cân vùn vụt

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Câu chuyện về Juana Maria – “Robinson” phiên bản nữ: sống một mình trên hoang đảo 18 năm

    Đừng tưởng chỉ có đàn ông mới "đi lạc" ngoài hoang đảo, những người phụ nữ dưới đây cũng không kém phần can đảm và kiên cường đâu!
  • Đọc thêm